10 Tuyệt vời Thêm vào yêu thích

Teambuilding kết hợp du lịch Nha Trang là sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đang lên kế hoạch tổ chức du lịch, vui chơi, nghỉ mát. Teambuilding Nha Trang tạo ra môi trường thư giãn rất có ý nghĩa trong việc phát triển đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp.

Khởi hành: Theo yêu cầu

Thời gian: Theo yêu cầu

Tập chung: Theo chính sách đón trả khách

Số chỗ còn nhận: Còn chỗ

Đánh giá (50 đánh giá xác thực)
4.8/5 Đánh giá kinh ngạc

Vệ sinh 4.8

Trang thiết bị 4.9

Vị trí 4.7

Dịch vụ 4.8

Teambuilding Nha Trang

12.000.000₫
Thời gian
Loại khách
 • 10-60 khách
 • 12.000.000₫
 • 12.000.000₫
 • 70-100 khách
 • 18.000.000₫
 • 18.000.000₫
 • 100-250 khách
 • 22.000.000₫
 • 22.000.000₫
Tổng tiền
Liên hệ tư vấn

CHÍNH SÁCH

Bao gồm những gì

Chính sách đón trả khách

Thông tin thêm

Chính sách hủy

Liên hệ hỗ trợ

LỊCH TRÌNH

MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA TEAMBUILDING NHA TRANG


Nha Trang là địa điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, thời tiết ôn hòa, con người thân thiện và đặc sản thơm ngon phong phú. Với những bãi biển tự nhiên trải dài, khu du lịch đa dạng cùng các dịch vụ tiện nghi, Nha Trang được đánh giá là một trong những địa điểm tổ chức du lịch nghỉ mát, teambuilding lý tưởng. Goodmorning Travel cung cấp dịch vụ Teambuilding kết hợp cùng du lịch Nha Trang với nội dung kịch bản đa dạng, nhân sự và dụng cụ tổ chức chuyên nghiệp.

 • Gắn kết lãnh đạo và các thành viên trong công ty gần nhau hơn
 • Giúp người chơi có thêm nhiều kỹ năng làm việc theo nhóm.
 • Nhận biết tính cách, nhận ra điểm mạnh, yếu để bổ sung và phối hợp nhau làm việc tốt hơn
 • Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý tình huống bất ngờ.
 • Quản lý, sử dụng xuyên suốt tài nguyên doanh nghiệp.
 • Xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng hướng đến thành công chung của tập thể doanh nghiệp
 • Tạo ra môi trường thư giãn, vui chơi vừa học để giảm stress trong công việc hằng ngày

KHỎI ĐỘNG:


MÔ TẢ: Hãy tạo cho mình một tâm thái thoãi mái nhất trước khi bắt đầu các thử thách chính với các game khởi động vô cùng vui vẻ hài hước.

 • MASSAGE ĐỒNG ĐỘI
 • CẢ NHÀ THƯƠNG NHAU
 • NHẢY FLASH MOD ...

LẬP ĐỘI TÌM THỦ LĨNH:


MÔ TẢ: Mc sẽ chia các thành viên thành 2 - 6 đội: Sau khi các thành viên đã về các đội cùng thể hiện cá tính của đội thông qua các hoạt động.

 • TÌM RA THỦ LỈNH ĐỂ LÃNH DẠO
 • ĐẶT TÊN ĐỘI
 • ĐẶT MỘT CÂU KHẨU HIỆU
 • BẮT ĐẦU THỬ THÁCH VỚI NHỮNG ĐỒNG ĐỘI VỪA KẾT HỢP

THỬ THÁCH KẾT NỐI:


MÔ TẢ: Bằng cách vượt qua Chướng Ngại Vật. Nhận chiến mã cưởi thật nhanh chiến mã về đích. Trang bị hết sắc áo cho cả đội .

NHIỆM VỤ: Di chuyển thật nhanh về đích lấy áo bận hết cho cả đội trong thời gian nhanh nhất .

Tiêu chí chấm điểm: Tính thời gian đội hoàn thành sớm nhất

THỬ THÁCH: TĂNG TỐC


Mô tả: Mỗi đội được phát 2 MAI RÙA KHỔNG LỒ. Bằng sự khéo léo thật nhanh di chuyển bóng về đích để lấy vật phẩm cần thiết

Nhiệm vụ: Quả bóng sẽ được di chuyển về đích bằng sự khéo léo của cả 2 thành viên lấy vật phẩm cần thiết khi về đích, Trong thời gian di chuyển, bóng rơi ở đâu tạm dừng 5 giây và bắt đầu lại. Đội nào lấy đủ số lượng Vật Phẩm BTC yêu cầu là hoàn thành nhiệm vụ .

Tiêu chí chấm điểm: Tính thời gian đội hoàn thành sớm nhất. Không được chạm bất kỳ bộ phận nào xuống đất.

THỬ THÁCH : BỨT PHÁ


Mô tả: Mỗi đội sẽ chia ra thành từng nhóm 6 người để di chuyển bằng đôi hia khồng lồ thật nhanh về đích.

Nhiệm vụ: Một thành viên sẽ được cầm quả bóng yoga và được các đồng đội hợp sức di chuyển về đích. Nếu bóng chạm đắt bắt đầu lại tại vạch xuất phát. Lấy đủ số bóng ở đích mà BTC yêu cầu.

Tiêu chí chấm điểm: Tính thời gian đội hoàn thành sớm nhất. Không được chạm bất kỳ bộ phận nào xuống đất.

THỬ THÁCH: VỀ ĐÍCH


MÔ TẢ: Mỗi đội nhận cho mình 1 bộ cung và 3 cây tên dùng sự chính xác và nhanh nhẹn để triệt hạ mục tiêu.

Nhiệm vụ: Dùng CUNG và TÊN đã được cung cấp bắn trúng được 4 mục tiêu chỉ định . Mổi mục tiêu bắn trúng sẽ nhận được cho mình 1 mãnh ghép.

Tiêu chí chấm điểm: Bắn hạ các mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

THỬ THÁCH: CHINH PHỤC VINH QUANG


MÔ TẢ: Tất cả các thành viên trong tất cả các đổi cùng hợp sức hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Chụp một bức ảnh của toàn thể công ty.

KẾT THÚC TEAMBUILDING NHA TRANG


Mc công bố điểm và đội chiến thắng, chụp hình lưu niệm kết thúc Teambuilding Nha Trang. Kính chúc quý khách một chuyến du lịch Nha Trang vui vẻ. Hẹn gặp lại quý khách!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trải nghiệm tương tự

Tour Hà Nội - Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour Hà Nội - Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:3 ngày 2 đêm
7.650.000₫ 7.285.000₫ -5%
Đặt ngay
Tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm cao cấp

Tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm cao cấp

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:4 ngày 3 đêm
6.250.000₫ 5.650.000₫ -10%
Đặt ngay
Tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:4 ngày 3 đêm
4.250.000₫ 3.950.000₫ -7%
Đặt ngay
Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:2 ngày 1 đêm
2.650.000₫ 1.950.000₫ -26%
Đặt ngay
Tour 4 đảo Nha Trang

Tour 4 đảo Nha Trang

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:8.30 đến 20.00
950.000₫ 850.000₫ -11%
Đặt ngay
Vé Rối Mơ nhà hát Đó Nha Trang

Vé Rối Mơ nhà hát Đó Nha Trang

Khởi hành:Thứ 4-6-7-CN Thời gian:18.00 đến 19.00
900.000₫ 475.000₫ -47%
Đặt ngay
Tour Đồng Cừu - Vườn Nho 1 ngày

Tour Đồng Cừu - Vườn Nho 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:8.00 đến 17.00
650.000₫ 600.000₫ -8%
Đặt ngay
Vé đảo Khỉ Nha Trang

Vé đảo Khỉ Nha Trang

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:8.00 đến 16.30
180.000₫ 162.000₫ -10%
Đặt ngay
Tour 3 đảo Nha Trang 1 ngày

Tour 3 đảo Nha Trang 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:8.30 đến 15.30
600.000₫ 500.000₫ -17%
Đặt ngay
Tour du thuyền Nha Trang

Tour du thuyền Nha Trang

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:16.30 đến 20.30
1.350.000₫ 1.100.000₫ -19%
Đặt ngay
Du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:3 ngày 2 đêm
3.650.000₫ 3.250.000₫ -11%
Đặt ngay
Tour du thuyền Vega Yacht Nha Trang

Tour du thuyền Vega Yacht Nha Trang

Khởi hành:Thứ 7 hằng tuần Thời gian:15.30 đến 20.30
1.200.000₫
Đặt ngay
Goodmorning Travel