TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Hành trình: Tour 3 đảo Nha Trang - GOODMORNING TRAVEL
 • Di chuyển bằng ô tô
  Di chuyển bằng ô tô
 • Di chuyển bằng ca nô
  Di chuyển bằng ca nô
 • hàng ngày
  hàng ngày
 • 9H00
  9H00

Tour 3 đảo Nha Trang bằng ca nô cao tốc sẽ giúp quý khách khám phá toàn cảnh vịnh Nha Trang để tận hưởng hết vẻ đẹp của các đảo khi đi du lịch Nha Trang.

 • Độ tuổi
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 400.000₫
 • 400.000₫
 • Trẻ em
 • 200.000₫
 • 200.000₫
 • Em bé
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

GIÁ TẾT: 450.000/người lớn (áp dụng từ ngày 30/12-5/1 Âm Lịch)

QUY ĐỊNH VỀ ĐỘ TUỔI TRONG TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

⛄️ Người lớn: có chiều cao > 1,3 mét
⛄️ Trẻ em: có chiều cao từ 1 mét đến 1,3 mét
⛄️ Em bé: nhỏ hơn 1 mét
🍀 Tour trọn gói không phát sinh chi phí
🍀 Tour ghép hàng ngày

Lịch trình Tour

Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh là các đảo trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang của công ty Goodmorning Travel. Hòn Mun là vùng lõi của vịnh Nha Trang với rất nhiều san hô và sinh vật biển, trong chương trình tour quý khách được công ty trang bị miễn phí dụng cụ ngắm san hô để khám phá đại dương đầy màu sắc. Chắc chắn quý khách sẽ có hành trình khó quên khi đi du lịch Nha Trang

LỊCH TRÌNH TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

8H:30 Sau khi ăn sáng HDV của GOODMORNING TRAVEL đón quý khách tại khách sạn khởi hành đến cảng Vĩnh Trường bắt đầu chuyến du ngoạn biển đảo Nha Trang bằng ca nô cao tốc.

Tour 3 đảo Nha Trang

Bến tàu du lịch đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Nha TrangCảng Vĩnh Trường du lịch đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Nha Trang bằng CANO cao tốc

9H:30 THĂM QUAN HÒN MUN TRONG TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Đoàn di chuyển bằng cano cao tốc tới Hòn Mun trên Vịnh Nha Trang quý khách sẽ được HDV thuyết trình giới thiệu các đảo Nha Trang, về các điểm du lịch Nha Trang và ngắm cảnh các đảo trong Vịnh Nha Trang như Hòn Miễu, Hòn Tre ( Vinpearl Land Nha Trang ), Hòn Tằm, Vịnh San Hô... Tới khu bảo tồn san hô Hòn Mun hoặc Vịnh San Hô Thiên đường động thực vật tại vịnh Nha Trang. Quý khách tự do tắm biển bơi ngắm cá ngắm san hô bằng kính lặn ống thở do công ty trang bị miễn phí. Hoặc quý khách có thể sử dụng các dịch vụ thể thao biển như moto nước, dù bay, phao chuối, tàu đáy kính xem san hô, dịch vụ lặn biển bằng bình khí... ( chi phí tự túc )

Tour đi đảo Nha TrangTắm biển khi đi tour đảo Nha Trang

tour 3 đảo Nha TrangTắm biển trong tour 3 đảo Nha Trang

Trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang quý khách sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn cách dùng áo phao, kính bơi chuyên dụng để bơi ngắm san hô. Sau đó quý khách tự do tắm biển, thoả thích lặn khám phá những rạng san hô, cá và sinh vật biển đủ màu sắc dưới làn nước trong xanh của các đảo Nha Trang.

Bơi ngắm san hô Nha TrangBơi Ngắm san hô tại đảo Nha Trang

Lặn biển Nha Trang

Sinh vật biển Vịnh Nha Trang

Trong chương trình Tour 3 đảo Nha Trang quý khách có thể sử dụng dịch vụ lặn biển khám phá đáy đại dương bằng bình dưỡng khí, có chuyên viên đi kèm. Quý khách không biết bơi sẽ được các huấn luyện viên lặn đi cùng xử lý mọi thao tác kỹ thuật trong suốt quá trình tham gia khám phá đáy đại dương. ( giá Lặn biển Nha Trang 500.000)

Tour 3 đảo Nha Trang

Lặn biển trong tour 3 đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Nha Trang

Lặn biển trong tour 3 đảo Nha Trang

Trưa 11H:30 THAM QUAN ĂN TRƯA TẠI LÀNG CHÀI TRONG TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Quý Khách sẽ tiếp tục di chuyển đến địa điểm thứ 2 trong hành trình du lịch đảo Nha Trang – Làng Chài.

So với một Hòn Mun đa dạng sắc màu thì Làng Chài tại vịnh Nha Trang yên bình và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội được tham quan một hệ thống bè nuôi trồng hải sản có quy mô lớn bậc nhất tại Vịnh.

Tour 3 đảo Nha Trang

Làng chài trên vịnh Nha Trang

Tour 3 đảo Nha TrangĂn trưa tại làng chài trong tour 3 đảo Nha Trang

Tới Làng Chài đoàn dùng bữa trưa trên bè với thực đơn đặc trưng của biển đảo Nha Trang chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của Quý Khách.

THỰC ĐƠN ĂN TRƯA TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Tôm hấp hấp xả

Thịt heo ram mặn

Gà xào xả ớt

Ghêu hấp thái

Cá diêu hồng chiên xù

Mực chiên giòn

Trứng chiên

Rau muống xào tỏi

Lẩu chua cá

Cơm trắng + Trà đá + trái cây

Ngoài ra nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu về hải sản tươi sống có thể order nhà hàng để được thưởng thức ngay trên bè. ( chi phí tự túc)
tôm hùm Nha Trang

Hải sản tươi sống ngay tại bè

Chiều 13H:30 THĂM QUAN TẮM BIỂN THƯ GIÃN TẠI BÃI TRANH TRONG TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Đoàn di chuyển đến Bãi Tranh – Khu du lịch biển Nha Trang nổi tiếng hàng đầu trong chương trình tham quan tour 3 đảo Nha Trang.

Tour 3 đảo Nha Trang

Tắm biển Bãi Tranh Nha Trang

Tại Bãi Tranh, Quý Khách có thể được tự do bơi dưới làn nước biển trong xanh cùng nắng dịu nhẹ. Tham gia các trò chơi thú vị như nhảy dù, moto nước, phao chuối,… sẽ đem đến cho Quý Khách một trải nghiệm khó quên tại đây. (chi phí tự túc).

Tour 3 đảo Nha Trang

Chơi moto nước trên biển

Tour 3 đảo Nha Trang

Chơi phao chuối trên biển

15H:00 Quý khách đi ca nô cao tốc về lại cảng Vĩnh Trường.

15H:30 Về tới cảng, kết thúc chương trình du ngoạn tour 3 đảo Nha Trang bằng ca nô cao tốc, chúc quý khách có chuyến du lịch Nha Trang thú vị, vui vẻ, ý nghĩa.

Hẹn gặp lại quý khách.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

1. Tour 3 đảo Nha Trang

Lịch trình tour 3 đảo Nha Trang:

Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh. Hoạt động chủ yếu là bơi ngắm san hô tại trung tâm bảo tồn Hòn Mun sau đó ăn trưa tại Làng Chài và tắm biển nghỉ ngơi thư giãn tại bãi biển Bãi Tranh. Các chi phí dù bay, lặn biển bằng bình khí, tàu đáy kính đi bơi ngắm san hô...( chi phí tự túc )

Giá tour 3 đảo Nha Trang:

400,000đ/người bao trọn gói không phát sinh chi phí

Đăng ký tour

2. Tour 3 đảo Nha Trang VIP

Lịch trình tour 3 đảo Nha Trang VIP

Hòn Mun - Làng Chài - Hòn Tằm. Hoạt động chủ yếu là bơi ngắm san hô tại trung tâm bảo tồn Hòn Mun sau đó ăn trưa tại Làng Chài và tắm bùn tắm khoáng nóng tại đảo Hòn Tằm. Ngoài ra còn có các dịch vụ lặn biển bằng bình khí hay bằng mũ chụp đầu...( chi phí tự túc )

Giá tour 3 đảo Nha Trang VIP

550,000đ/người bao trọn gói không phát sinh chi phí

Đăng ký tour

3. Tour 3 đảo Nha Trang đi Robinson

Lịch Trình tour 3 đảo Robinson

Hòn Mun - Robinson - Làng Chài. Hoạt động chủ yến tại Hòn Mun là bơi ngắm san hô, tới đảo Robinson ăn trưa chèo thuyền kayak, thuyền thúng, bar nổi, tiệc trái cây...

Giá tour 3 đảo Robinson

450.000đ/người bao gồm trọn gói đi bằng cano cao tốc

Đăng ký tour

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG CỦA CÔNG TY GOODMORNING TRAVEL

❤️ Uy tín, tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Dịch vụ tour 3 đảo Nha Trang của chúng tôi cam kết với chất lượng dịch vụ tốt nhất, lịch trình rõ dàng đầy đủ, thực đơn ăn uống hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn tour 3 đảo Nha Trang của công ty chúng tôi.

❤️ Dễ dàng đặt tour

Để đăng ký tour 3 đảo Nha Trang quý khách chỉ cần gọi điện tới số máy của công ty để báo cho nhân viên về thông tin của quý khách chúng tôi sẽ note lại những thông tin đó để phục vụ quý khách chu đáo.

❤️ Là đơn vị được cấp phép của cơ quan nhà nước

Công ty Goodmorning Travel chuyên về du lịch Nha Trang được các cơ quan nhà nước cấp giấy phép kinh doanh và giấy phép lữ hành nên quý khách hàng là cá nhân, tổ chức hoàn toàn tin tưởng đặt dịch vụ tour 3 đảo Nha Trang của công ty chúng tôi.

❤️ Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá tour 3 đảo Nha Trang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của quý khách hàng vì vậy chúng tôi cam kết giá tour 3 đảo Nha Trang của công ty là giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

❤️ Thanh toán linh hoạt

Khi quý khách đặt tour 3 đảo Nha Trang có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán online qua VNPAY, Ví điện tử MOMO, chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trong khi đi tour 3 đảo Nha Trang.

❤️ Hỗ trợ và tư vấn 24/7 Miễn phí.

Nhân viên của Goodmorning Travel sẵn sàng trả lời quý khách khi cần hỗ trợ 24/24 miễn phí qua điện thoại của công ty hoặc qua các ứng dụng Zalo, Facebook, Viber, Whatsapp...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

☔ Tư trang khi đi tour 3 đảo Nha Trang

Trước khi đi tour 3 đảo nha trang quý khách nên chuẩn bị tư trang như kem chống nắng, quần áo bơi...để tận hưởng và tắm biển thoải mái không sợ bị đen da.

☔ Trang phục khi đi tour 3 đảo Nha Trang

Quý khách nên ăn mặc gọn gàng dễ di chuyển, và những bộ bikini không thể thiếu khi đi du lịch biển ngoài ra mang theo một số phụ kiện như mũ, nón, dép, kính mắt,...

☔ Ăn uống khi đi tour 3 đảo Nha Trang

Trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang của công ty đã bao gồm ăn trưa trên nhà hàng nổi với thực đơn là những món ăn đặc trưng của người miền biển rất hấp dẫn, ngoài ra quý khách có thể order thêm các món ăn khác như: Tôm hùm, cua, ghẹ... với chi phí tự túc.

☔ Hoạt động của tour 3 đảo Nha Trang

Với tour 3 đảo ở Nha Trang quý khách sẽ được trang bị miễn phí áo phao, kính lặn, ống thở để bơi ngắm cá ngắm san hô và các loài sinh vật biển tại trung tâm bảo tồn san hô lớn nhất Việt Nam đó chính là Hòn Mun. Với những người không biết bơi, trẻ em, người cao tuổi có thể sử dụng các dịch vụ ngoài chương trình tour như: tàu đáy kính bơi xem san hô, lặn biển Nha Trang hoặc đi bộ dưới đáy biển Nha Trang...với chi phí tự túc. Các hoạt động thể thao cảm giác mạnh trên biển như: Phao chuối, dù bay, chèo thuyền Kayak, chèo thuyền thúng, moto nước...chi phí tự túc

GIÁ TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG ĐÃ BAO GỒM

✅ Xe đưa đón đời mới

Quý khách đăng ký tour 3 đảo Nha Trang của công ty Goodmorning Travel sẽ được đưa đón miễn phí tại tất cả các khách sạn ở trung tâm Nha Trang.

✅ Ăn trưa thực đơn hấp dẫn

Với thực đơn trong chường trình tour 3 đảo Nha Trang chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với những món ăn miền biển, ngoài ra quý khách có thể order thêm những món hải sản tươi sống ngay tại nhà hàng nổi với chi phí tự túc.

✅ Ca nô du lịch

Phương tiện Cano hiện đại đời mới vận chuyển quý khách bằng đường biển tham quan các đảo trong vịnh Nha Trang.

✅ Hướng dẫn viên theo suốt chương trình tour 3 đảo Nha Trang

Hướng dẫn viên sẽ là người chăm sóc, đưa đón hướng dẫn quý khách trong suốt hành trình tham quan các đảo Nha Trang. Cam kết HDV tận tình chu đáo, lịch sự, hiểu biết.

✅ Vé thăm quan các đảo Nha Trang

Những loại vé trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang như vé lên đảo Hòn Mun, tham quan tắm biển ghế dù Bãi Tranh công ty đã thanh toán. Lưu ý ghế ngồi trên đảo Hòn Mun chưa bao gồm.

✅ Thiết bị bơi ngắm san hô

Các thiết bị bơi ngắm san hô như áo phao, kính lặn, ống thở được trang bị miễn phí để quý khách thoải mái Snorkerling tại khu vực trung tâm bảo tồn san hô Hòn Mun.

✅ Nước uống

Nước uống trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang sẽ được HDV phát miễn phí mỗi người 1 chai 330ml

✅ Bảo hiểm du lịch

GIÁ TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG CHƯA BAO GỒM

❎ Thuế VAT

❎ Chi phí phát sinh ngoài chương trình

Các chi phí cá nhân, chi phí dịch vụ ngoài chương trình tour 3 đảo Nha Trang đã nêu trên.

TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG GỒM NHỮNG ĐẢO NÀO?

HÒN MUN:

Nằm trong vịnh Nha Trang được coi là vùng trung tâm bảo tồn san hô và sinh vật biển, trong chương trình tour 3 đảo của công ty Goodmorning Travel tổ chức quý khách sẽ được tới địa điểm này hoạt động chủ yếu ở đây là bơi ngắm cá, ngắm san hô với các thiết bị snorkling như kính lặn, ống thở, áo phao đã được công ty trang bị miễn phí. Quý khách thoải mái tắm biển dưới làn nước trong xanh của đảo Hòn Mun, phí lên đảo đã bao gồm trong tour.

NHỮNG HÌNH ẢNH HÒN MUN NHA TRANG THỰC TẾ

Hòn Mun Nha Trang

tour 3 đảo nha trang

tour đảo nha trang

Hòn Mun nha trang

tour đảo nha trang

tour đi đảo nha trang

LÀNG CHÀI

Là một khu du lịch có nhiều nhà hàng nổi, bè nuôi chồng thủy hải sản trong vịnh Nha Trang, nơi này tập trung nhiều du khách khi đi du lịch tham quan các đảo ở Nha Trang tới đây ăn uống. Và trong lịch trình tour 3 đảo của Goodmorning Travel cũng sẽ đưa quý khách tới dây dùng bữa với những món ăn theo thực đơn đã được setup sẵn sàng ngoài ra quý khách có thể order thêm các món ăn cao cấp như tôm hùm, cua, ghẹ...

NHỮNG HÌNH ẢNH LÀNG CHÀI NHA TRANG

Làng chài nha trang

Tour 3 đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Nha Trang

BÃI TRANH

Thuộc đảo Hòn Miễu với bãi biển nước xanh trong 2 bãi tắm là bãi cát và bãi sỏi. Trong chương trình tour 3 đảo quý khách sau khi ăn trưa sẽ tới đây để nghỉ ngơi thư giãn tắm biển với làn nước trong xanh tuyệt đẹp.

NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ BÃI TRANH NHA TRANG

Tour 3 đảo Nha Trang

TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG LÀ GÌ?

Tour 3 đảo Nha Trang là chương trình tour đi tham quan các đảo ở Nha Trang với nhiều lịch trình và giá khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là lịch trình Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh những đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang và là trung tâm bảo tồn san hô lớn nhất Việt Nam. Trong chương trình tour du lịch các đảo ở Nha Trang của Goodmorning Travel quý khách đăng ký đi tour trọn gói và không phải trả thêm bất cứ chi phí gì khác thuận tiện cho việc tham quan, ngắm cảnh chụp hình, tắm biển...mà không cần phải lo lắng gì.

THỜI GIAN ĐI TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG?

Thời gian để tham gia chương trình tour 3 đảo Nha Trang 1 ngày là khoảng 6-7 tiếng đồng hồ khởi hành hằng ngày vào lúc 8h30 và kết thúc lúc 15h30 với toàn bộ thời gian quý khách được trải nghiệm các dịch vụ ngoài biển đảo Nha Trang như đi cano, tắm biển, bơi ngắm san hô, ăn trưa trên nhà hàng nổi giữa biển..

ĐĂNG KÝ TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG Ở ĐÂU?

Để đăng ký tour 3 đảo Nha Trang quý khách hoàn toàn không cần tới trực tiếp văn phòng của công ty mà chỉ cần gọi điện thoại tới số tổng đài hoặc nhắn tin qua các ứng dụng như Zalo, Facebook, Whatsapp... hoặc click và nút đặt tour để điền đầy đủ thông tin để công ty Goodmorning Travel có thể liên lạc, tư vấn cũng như xác nhận hoàn tất đăng ký tour với quý khách.

AI NÊN ĐI TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG?

Tour 3 đảo Nha Trang với lịch trình phong phú và đa dạng, có thể tắm biển trong vịnh Nha Trang, bơi ngắm cá ngắm san hô, tham gia các hoạt động thể thao biển...lịch trình áp dụng cho tất cả du khách trong và ngoài nước nên quý khách đăng ký ngay để trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất tour 3 đảo Nha Trang của Goodmorning Travel.

Đánh giá tour

Đánh giá tour

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav