CHÍNH SÁCH ĐỔI VÀ HỦY TOUR

Mọi thay đổi về booking cần phải được thông báo cho nhân viên phụ trách điều hành tour theo quy định chi tiết của hợp đồng du lịch.

Các booking bị hủy sẽ bị tính phí. Phí hoàn hủy có thể lên đến 100% tổng giá trị của booking, bất kể là đã khởi hành hay chưa.

  • Trong một số trường hợp do bị gấp về thời gian hoặc hạn chế chỗ/ phòng vào mùa cao điểm, Goodmorning Travel có thể yêu cầu bạn đặt cọc 1 khoản tiền ngay khi đặt booking để tránh trường hợp hủy booking khi chúng tôi đã giữ chỗ/ phòng. Lưu ý: tiền đặt cọc sẽ chỉ được hoàn lại khi booking của bạn không thành công.
  • Các hãng Hàng không, Khách sạn, các Công ty Du lịch, công ty Bảo hiểm hay Vận chuyển... đều có những quy định về Thay đổi, Hoàn hủy riêng của mình. Do vậy nếu có sự khác nhau giữa Chính sách chung được đề cập ở đây và chính sách riêng của từng nhà cung cấp thì sẽ tuân thủ theo chính sách riêng của nhà cung cấp dịch vụ cho booking mà bạn đặt.
  • Các Hãng Hàng không/ nhà cung cấp có quyền hủy bất kỳ booking đã đặt nào cũng như có quyền từ chối cho check-in đối với bất kỳ khách nào lên máy bay hoặc vào khách sạn. Nếu có xảy ra, trách nhiệm duy nhất của các Hãng Hàng không/ các nhà cung cấp là hoàn lại số tiền vé hoặc tiền dịch vụ mà khách đã trả.

Xin lưu ý: Chúng tôi không thể thực hiện việc hoàn tiền chừng nào chưa nhận được khoản tiền hoàn đó từ các nhà cung cấp liên quan. Các booking không được phép hoàn hủy sẽ không được lấy lại tiền.

QUY ĐỊNH BỒI THƯỜNG KHI HỦY TOUR NHƯ SAU:

Trên 30 ngày Từ 20 - 30 ngày từ 15 - 20 ngày từ 7 - 15 ngày từ 1 - 7 ngày
10% giá tour 50% giá tour 70% giá tour 80% giá tour 100% giá tour

 

Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Goodmorning Travel xin chào quý khách
close nav