Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website: Goodmorningtravel.vn được vận hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH CHÀO NGÀY MỚI. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập những thông tin sau đây: Họ và Tên, địa chỉ, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng thông qua phần ĐẶT TOUR. Chúng tôi yêu cầu những thông tin này để cung cấp và mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

  • Nhằm phục vụ đúng dịch vụ của khách hàng đã đặt
  • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Goodmorning travel thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này, cụ thể như sau:

  • Nhằm cung cấp để hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của quý khách.
  • Gửi đến quý khách các chương trình khuyến mại, ưu đãi (khi có).
  • Chúng tôi sẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của khách hàng..

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trong trong hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH CHÀO NGÀY MỚI

Điện thoại: +84 2586505986

Địa chỉ: Tổ 2 Trường Sơn, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Website: goodmorningtravel.vn

Email: goodmorningtravel.vn@gmail.com

5. PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Goodmorning Travel không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm gửi về hộp mail của chúng tôi: presidentba86@gmail.com hoặc số điện thoại của nhân viên phụ trách mà khách hàng liên hệ đặt tour. Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại của nhân viên mà bạn liên hệ đặt tour để yêu cầu Goodmorning Travel chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. CAM KẾT VỀ BẢO MẬT

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Goodmorning travel. Goodmorning Travel cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ người nào khác. Goodmorning Travel cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
  • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
  • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 

Goodmorning Travel