TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

Hành trình: Tour 4 đảo Nha Trang - GOODMORNING TRAVEL
 • Di chuyển bằng ô tô
  Di chuyển bằng ô tô
 • Di chuyển bằng tàu
  Di chuyển bằng tàu
 • hàng ngày
  hàng ngày
 • 8h30
  8h30

Tour 4 đảo Nha Trang sẽ giúp quý khách tham quan khám phá các đảo Nha Trang để tận hưởng hết vẻ đẹp của các đảo khi đi du lịch Nha Trang.

 • Độ tuổi
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 250.000₫
 • 250.000₫
 • Trẻ em
 • 125.000₫
 • 125.000₫
 • Em bé
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

GIÁ TẾT: 400.000/người lớn (áp dụng từ ngày 30/12-5/1 Âm Lịch)

🍀 Tour ghép hàng ngày

🍀Giá tour chưa bao gồm:

- Vé tham quan Bãi Tranh: 50.000/1người

- Vé tham quan Thủy Cung Trí Nguyên: 170.000/người

QUY ĐỊNH VỀ ĐỘ TUỔI

⛄️ Người lớn: có chiều cao > 1,3 mét

⛄️ Trẻ em: có chiều cao từ 1 mét đến 1,3 mét (1/2 giá vé người lớn)

⛄️ Em bé: nhỏ hơn 1 mét (Miễn phí)

Lịch trình Tour

Khi đi du lịch Nha Trang quý khách không thể bỏ qua Tour 4 đảo Nha Trang bao gồm Hòn Mun - Hòn Một - Hòn Miễu - Hòn Tằm... Thuộc Vịnh Nha Trang nằm trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới. Tham gia chương trình tour 4 đảo Nha Trang quý khách sẽ được trải nghiệm  các dịch vụ trong chương trình như bơi ngắm cá ngắm san hô, tiệc bar nổi, giao lưu văn nghệ trên tàu... hoặc có thể sử dụng thêm một số dịch vụ thể thao biển nổi tiếng ngoài chương trình như lặn biển bằng bình hơi khám phá đáy đại dương, dù bay, moto nước... tất cả sẽ có trong tour 4 đảo Nha Trang.

LỊCH TRÌNH TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

Tour 4 đảo Nha Trang là một trong những tour đặc trưng và nổi tiếng khi du khách đi du lịch Nha Trang. Hầu hết du khách trong nước và nước ngoài khi đến với Nha Trang đều chọn tour du lịch này. Điều đặc biệt của tour 4 đảo Nha Trang là ngoài việc du ngoạn khám phá các đảo nổi tiếng Nha Trang mà còn hấp dẫn bởi sự vui nhộn của chương trình Bar nổi, giao lưu văn nghệ trên tàu...

Tour 4 đảo Nha Trang

Khu trung tâm bảo tồn san hô Hòn Mun

08H:30 Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại Khách sạn hoặc điểm hẹn, sau đó đưa quý khách tới Cảng Vĩnh Trường. Bắt đầu chuyến du ngoạn các đảo Nha Trang bằng tàu.

tàu đi tour 4 đảo Nha Trang

Tàu du ngoạn đảo

10h00: THAM QUAN BƠI NGẮM SAN HÔ TẠI HÒN MUN TRONG TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

Quý khách tham quan khu bảo tồn san hô Hòn Mun hoặc Vịnh San Hô (Vé tham quan 22.000 VNĐ/ Khách) Thiên đường động thực vật tại vịnh Nha Trang.

tắm biển trong tour 4 đảo Nha Trang

Tắm biển khi đi tour đảo Nha Trang

Trong chương trình tour 4 đảo nha trang quý khách sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn cách dùng áo phao, kính bơi chuyên dụng để bơi ngắm san hô. Sau đó quý khách tự do tắm biển, thoả thích lặn khám phá những rạng san hô, cá và sinh vật biển đủ màu sắc dưới làn nước trong xanh của các đảo Nha Trang.

Lặn biển trong tour 4 đảo Nha TrangBơi ngắm san hô tại vịnh Nha Trang

Ngoài ra quý khách có thể sử dụng dịch vụ lặn biển khám phá đáy đại dương bằng bình dưỡng khí khi đi tour 4 đảo Nha Trang với giá cực ưu đãi, có chuyên viên đi kèm, nếu không biết bơi bạn vẫn có thể lặn được. ( giá lặn biển nha trang 500.000)

Lặn biển hòn Mun

Lặn biển chuyên nghiệp bằng bình dưỡng khí 

Trưa 11H:30 ĐOÀN ĂN TRƯA TẠI LÀNG CHÀI TRONG TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

Quý Khách sẽ tiếp tục di chuyển đến địa điểm thứ 2 trong hành trình du ngoạn tour 4 đảo Nha Trang của mình – Làng Chài.

So với một Hòn Mun đa dạng sắc màu thì Làng Chài tại vịnh Nha Trang yên bình và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội được tham quan một hệ thống bè nuôi trồng hải sản có quy mô lớn bậc nhất tại Vịnh.

tour 4 đảo Nha Trang

Làng chài trên vịnh Nha Trang

Sau đó Quý khách dũng bữa trên bè với thực đơn đặc trưng của biển Nha Trang chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của Quý Khách.

THỰC ĐƠN ĂN TRƯA TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

Chả ram hải sản
Mỳ sào hải sản
Tôm thịt ram mặn
Chả cá thu sốt mỡ hành
Trứng chiên thịt bằm
Rau xào tỏi
Canh rong biển thịt bằm
Cơm trắng, Trà đá, Trái cây


ăn trưa trong tour 4 đảo Nha Trang

Ăn trưa tour 4 đảo

Ngoài thực đơn trong chương trình tour 4 đảo nha trang, nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu về hải sản tươi sống có thể order nhà hàng để được thưởng thức ngay trên bè( chi phí tự túc)

Làng chài Nha TrangHải sản tươi sống ngay tại bè

13H:00 THAM GIA TIỆC RƯỢU NỔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

Sau khi ăn trưa, điều hấp dẫn nhất trong tour 4 đảo Nha Trang là Quý khách sẽ được thưởng thức chương trình “live show” do ban nhạc "Cây Nhà Lá Vườn" trình diễn.

bar nổi trong tour 4 đảo Nha Trang

Không còn khoảng cách giữa những người xa lạ

Và tận hưởng những ly cocktail tại Tour 4 Đảo BAR NỔI với các dòng nhạc MỸ LA TINH trên biển.

Bar nổi Nha Trang

Bar nổi trên biển

chương trình uống rượu nổi

Cùng nhau uống rượu trên biển

13H:30 TẮM BIỂN THƯ GIÃN TẠI BÃI TRANH NHA TRANG

Đoàn di chuyển đến Bãi Tranh – Khu du lịch biển Nha Trang nổi tiếng hàng đầu trong chương trình tham quan các đảo Nha Trang.

Bãi tranh nha trang

Bãi Tranh Nha Trang

Tại Bãi Tranh, Quý Khách có thể được tự do bơi dưới làn nước biển trong xanh cùng nắng dịu nhẹ. Tham gia các trò chơi thú vị như nhảy dù, moto nước, phao chuối,… sẽ đem đến cho Quý Khách một trải nghiệm khó quên mà tour 4 đảo Nha Trang mang lại. (chi phí tự túc).

phao chuối bãi tranh

Chơi  phao chuối trên biển

15h00: THAM QUAN THỦY CUNG TRÍ NGUYÊN

Ngoài việc tham quan, du ngoạn vịnh Nha Trang, tắm biển, đùa vui với sóng, thì 1 địa danh nổi tiếng chỉ có trong lịch trình tour 4 đảo Nha Trang đó là khám phá Thủy Cung Trí Nguyên thuộc đảo Hòn Miễu là một công trình kiến trúc độc đáo được thiết kế tựa hình chiếc tàu buồm cổ và có cấu trúc như thủy cung trong chuyện cổ tích.

thủy cung trí nguyên

Thủy Cung Trí Nguyên

Khi đến với thủy cung Trí Nguyên của tour 4 đảo Nha Trang du khách sẽ được khám phá đáy đại dương với một hệ thông sinh vật biển đa dạng và phong phú từ động vật cho đến thực vật, từ những loài cá lớn cho đến những loài cá nhỏ như : Cá mập, san hô, rùa biển …

bên trong thủy cung trí nguyên

Sắc màu đại dương

Quý khách tham quan “Con tàu Thủy cung và Hồ cá lộ thiên”. Nơi trưng bày nhiều loài san hô và sinh vật biển.

16H:00 Quý khách lên tàu về lại cảng.

16H:30 Về tới cảng xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu kết thúc chương trình tour 4 đảo Nha Trang. Chúc quý khách có chuyến du lịch Nha Trang thú vị, vui vẻ, ý nghĩa.

Hẹn gặp lại quý khách.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG CỦA CÔNG TY GOODMORNING TRAVEL

❤️ Uy tín, tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Dịch vụ tour 4 đảo Nha Trang của chúng tôi cam kết với chất lượng dịch vụ tốt nhất, lịch trình rõ dàng đầy đủ, thực đơn ăn uống hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn tour 4 đảo Nha Trang của công ty chúng tôi.

❤️ Dễ dàng đặt tour

Để đăng ký tour 4 đảo Nha Trang quý khách chỉ cần gọi điện tới số máy của công ty để báo cho nhân viên về thông tin của quý khách chúng tôi sẽ note lại những thông tin đó để phục vụ quý khách chu đáo.

❤️ Là đơn vị được cấp phép của cơ quan nhà nước

Công ty Goodmorning Travel chuyên về du lịch Nha Trang được các cơ quan nhà nước cấp giấy phép kinh doanh và giấy phép lữ hành nên quý khách hàng là cá nhân, tổ chức hoàn toàn tin tưởng đặt dịch vụ tour 4 đảo Nha Trang của công ty chúng tôi.

❤️ Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá tour 4 đảo Nha Trang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của quý khách hàng vì vậy chúng tôi cam kết giá tour 4 đảo Nha Trang của công ty là giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

❤️ Thanh toán linh hoạt

Khi quý khách đặt tour 4 đảo Nha Trang có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán online qua VNPAY, Ví điện tử MOMO, chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trong khi đi tour 4 đảo Nha Trang.

❤️ Hỗ trợ và tư vấn 24/7 Miễn phí.

Nhân viên của Goodmorning Travel sẵn sàng trả lời quý khách khi cần hỗ trợ 24/24 miễn phí qua điện thoại của công ty hoặc qua các ứng dụng Zalo, Facebook, Viber, Whatsapp...

KINH NGHIỆM ĐI TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

☔ Tư trang khi đi tour 4 đảo Nha Trang

Trước khi đi tour 4 đảo Nha Trang quý khách nên chuẩn bị tư trang như kem chống nắng, quần áo bơi...để tận hưởng và tắm biển thoải mái không sợ bị đen da.

☔ Trang phục khi đi tour 4 đảo Nha Trang

Quý khách nên ăn mặc gọn gàng dễ di chuyển, và những bộ bikini không thể thiếu khi đi du lịch biển ngoài ra mang theo một số phụ kiện như mũ, nón, dép, kính mắt,...

☔ Ăn uống khi đi tour 4 đảo Nha Trang

Trong chương trình tour 4 đảo Nha Trang của công ty đã bao gồm ăn trưa trên nhà hàng nổi với thực đơn là những món ăn đặc trưng của người miền biển rất hấp dẫn, ngoài ra quý khách có thể order thêm các món ăn khác như: Tôm hùm, cua, ghẹ... với chi phí tự túc.

☔ Hoạt động của tour 4 đảo Nha Trang

Với tour 4 đảo Nha Trang quý khách sẽ được trang bị miễn phí áo phao, kính lặn, ống thở để bơi ngắm cá ngắm san hô, các loài sinh vật biển tại trung tâm bảo tồn san hô lớn nhất Việt Nam đó chính là Hòn Mun. Với những người không biết bơi, trẻ em, người cao tuổi có thể sử dụng các dịch vụ ngoài chương trình tour như: tàu đáy kính xem san hô, lặn biển Nha Trang hoặc đi bộ dưới đáy biển Nha Trang...với chi phí tự túc. Các hoạt động thể thao cảm giác mạnh trên biển như: Phao chuối, dù bay, chèo thuyền Kayak, chèo thuyền thúng, moto nước...chi phí tự túc

GIÁ TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG ĐÃ BAO GỒM

✅ Xe đưa đón đời mới

Quý khách đăng ký tour 4 đảo Nha Trang của công ty Goodmorning Travel sẽ được đưa đón miễn phí tại tất cả các khách sạn ở trung tâm Nha Trang.

✅ Ăn trưa thực đơn hấp dẫn

Với thực đơn trong chường trình tour 4 đảo Nha Trang chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với những món ăn miền biển, ngoài ra quý khách có thể order thêm những món hải sản tươi sống ngay tại nhà hàng nổi với chi phí tự túc.

✅ Tàu du lịch

Trong chương trình tour 4 đảo Nha Trang phương tiện vận chuyển quý khách là tàu mới đẹp đưa quý khách tham quan các đảo trong vịnh Nha Trang.

✅ Hướng dẫn viên theo suốt chương trình tour 4 đảo Nha Trang

Hướng dẫn viên sẽ là người chăm sóc, đưa đón hướng dẫn quý khách trong suốt hành trình tham quan các đảo Nha Trang. Cam kết HDV tận tình chu đáo, lịch sự, hiểu biết.

✅ Thiết bị bơi ngắm san hô

Các thiết bị bơi ngắm san hô như áo phao, kính lặn, ống thở được trang bị miễn phí để quý khách thoải mái Snorkerling tại khu vực trung tâm bảo tồn san hô Hòn Mun.

✅ Nước uống

Nước uống trong chương trình tour 4 đảo Nha Trang sẽ được HDV phát miễn phí mỗi người 1 chai 330ml

GIÁ TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG CHƯA BAO GỒM

❎ Thuế VAT

❎ Vé tham quan trong chương trình tour 4 đảo Nha Trang

❎ Chi phí phát sinh ngoài chương trình

 

Đánh giá tour

Đánh giá tour

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav