Top 5 địa điểm tắm bùn khi đi du lịch Nha Trang

Đăng bởi Goodmorningtravel vào lúc 26/10/2020

Trải nghiệm dịch vụ tắm bùn Nha Trang là một trong những dịch vụ không thể thiếu khi đi du lịch Nha Trang là một loại hình du lịch về sức khỏe tại Nha Trang vì theo nghiên cứu của các chuyên gia tắm bùn mang lại nhiều lợi ích tốt cho cơ thể, thư giãn, thoải mái, làm mịn da, các bệnh về khớp, đau lưng... Những địa điểm tắm bùn Nha Trang đẹp và chất lượng giá cả dịch vụ luôn là vấn đề được các bạn đi du lịch Nha Trang quan tâm hàng đầu, để biết thêm thông tin về những địa điểm tắm bùn ở Nha Trang sau đây Goodmorning Travel xin chia sẻ thông tin để quý khách tham khảo.

Tóm tắt:

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM TẮM BÙN NHA TRANG

 1. Tắm bùn đảo Hòn Tằm Nha Trang
 2. Tắm bùn I-Resort
 3. Tắm bùn Trăm Trứng
 4. Tắm bùn Tháp Bà
 5. Tắm bùn Amiana Resort

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM TẮM BÙN NHA TRANG

1. Tắm bùn đảo Hòn Tằm Nha Trang

Một trong những địa điểm tắm bùn uy tín chất lượng hàng đầu và mới nhất Nha Trang đó chính là tắm bùn đảo Hòn Tằm Nha Trang.

Giá tắm bùn Hòn Tằm: 250,000đ

Quý khách có thể tự túc tới cảng Hòn Tằm gần cảng Cầu Đá để mua vé trực tiếp hoặc đặt vé của công ty Goodmorning Travel để được nhiều khuyến mại ưu đãi.

tắm bùn đảo hòn tằm

Tắm bùn đảo Hòn Tằm Nha Trang

2. Tắm bùn I-Resort

Cách trung tâm Nha Trang khoảng 8-9km là một trong những khu du lịch được nhiều người lựa chọn khi đi tắm bùn Nha Trang với nhiều mức giá từ 185,000đ-300,000đ quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tới công ty Goodmorning Travel để được hỗ trợ tận tình hoặc book xe đưa đón đi tắm bùn I-Resort với giá cả hấp dẫn cạnh tranh nhất Nha Trang.

Tắm bùn I-Resort Nha Trang

Tắm bùn I-resort Nha Trang

3. Tắm bùn Trăm Trứng

Nằm trên địa bàn xã Phước Đồng, TP Nha Trang cách trung tâm khoảng 8km, khu du lịch Trăm Trứng dựa theo truyền thuyết con rồng cháu tiên ( sự tích trăm trứng nở trăm con ) với ý nghĩa đoàn kết đồng bào Việt Nam khu du lịch Trăm Trứng đã tạo ra những bồn tắm hình quả trứng vô cùng ý nghĩa và lạ mắt giúp cho quý khách có những trải nghiệm tắm bùn khi đi du lịch Nha Trang thật tuyệt vời và khó quên. Khu du lịch Trăm trứng với quy mô vô cùng rộng lớn với các dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng nóng tự nhiên, Teambuiding, lửa trại, dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng...

Giá tắm bùn Trăm Trứng từ 185,000đ - 300,000đ Quý du khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể gọi đến công ty Goodmorning Travel để được tư vấn tận tình về thông tin cũng như ưu đãi hấp dẫn nhất.

khu du lịch tắm bùn trăm trứng nha trang

Khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang

4. Tắm bùn Tháp Bà

Là một trong nhưng khu tắm bùn đầu tiên và rất nổi tiếng của Nha Trang cách trung tâm Nha Trang khoảng 7km cũng được nhiều du khách du lịch Nha Trang biết đến và lựa chọn khu du lịch tắm bùn Tháp Bà.

Giá tắm bùn tháp bà từ 130,000đ - 350,000đ có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt. Quý khách muốn biết thêm thông tin về khu du lịch tắm bùn Tháp Bà có thể gọi đến số điện thoại của công ty Goodmorning Travel để được tư vấn miễn phí 24/7

Tắm bùn tháp bà nha trang

Tắm bùn Tháp Bà Nha Trang

5. Tắm bùn Amiana Resort

Amiana được biết đến nhiều hơn là Resort 5 sao tại Nha Trang ít người biết đến tắm bùn Amiana. Thực tế tắm bùn Amiana đẳng cấp và sang trọng thường dành cho những khách lưu trú tại đây quý khách có thể gặp lễ tân Resort để được tư vấn thêm về dịch vụ tắm bùn tại đây.

Giá vé tắm bùn Amiana Resort có cả tắm hồ bơi: 700,000đ

Tắm bùn Amiana Nha Trang

Tắm bùn Amiana Resort sang trọng

Trên đây Goodmorning Travel chia sẻ về top 5 địa điểm tắm bùn nổi tiếng khi đi du lịch Nha Trang, để hỗ trợ du khách thêm thông tin hoặc quý khách cần tư vấn về du lịch Nha Trang hãy gọi đến tổng đài của công ty để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Cảm ơn quý khách đã quan tâm chúc quý khách có kỳ nghỉ du lịch Nha Trang vui vẻ ý nghĩa bên gia đình và người thân. Hân hạnh được phục vụ!

  Tags : những địa điểm tắm bùn nha trang, tắm bùn amiana nha trang, tắm bùn hòn tằm nha trang, tắm bùn i-resort nha trang, tắm bùn nha trang, tắm bùn tháp bà nha trang, tắm bùn trăm trứng nha trang
  BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  avatar
  Goodmorning Travel xin chào quý khách
  close nav