Thuê cano du lịch đảo Bình Ba
Goodmorning Travel

Thuê cano du lịch đảo Bình Ba

Thứ Năm, 04/03/2021 Goodmorningtravel
Nội dung bài viết

Đảo Bình Ba nằm trong vịnh Cam Ranh là một đảo có vị trí chiến lược quân sự quan trọng của hải quân Việt Nam, cách cầu cảng Cam Ranh khoảng 20-25 phút đi cano tương đương khoảng 14-15km đường biển. Đảo Bình Ba nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan đẹp như Bãi Chướng, Hòn Rùa, Bãi Nồm, Bãi Nhà Cũ, ... Ngoài ra Bình Ba còn được biết đến là đảo quốc tôm hùm vì quy mô nuôi tôm hùm của người dân trên đảo được coi là lớn nhất trong vịnh Cam Ranh. Nếu muốn đi du lịch đảo Bình Ba chắc chắn quý khách cần phải thuê cano để qua đảo vậy làm sao để có thể thuê hay mua vé cano qua đảo Bình Ba quý khách hãy đọc hết bài chia sẻ dưới đây nhé.

Thuê cano tham quan đảo Bình Ba

THUÊ CANO DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA Ở ĐÂU?

ĐẶT DỊCH VỤ THUÊ CANO CỦA CÔNG TY GOODMORNING TRAVEL

Công ty Goodmorning Travel chuyên về tour du lịch đảo Bình Ba, dịch vụ cho thuê cano là một trong những dịch vụ được cung cấp với giá cả hợp lý, dễ dàng đặt mà không cần phải thanh toán trước, cam kết chất lượng và quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty vì công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép lữ hành do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp và quản lý doanh nghiệp.

MUA VÉ CANO TẠI CẢNG CAM RANH

Quý khách có thể tới cảng Cam Ranh để mua vé cano qua đảo Bình Ba nhưng sẽ phải chờ đợi khách để ghép đoàn đủ một chuyến cano mới đi được, nên nếu sử dụng phương pháp này có thể quý khách phải chờ rất lâu mới có thể qua được đảo. Hãy gọi cho công ty chúng tôi trước khi tới cảng Cam Ranh để được sắp xếp cho quý khách không phải chờ đợi tiết kiệm thời gian tham quan đảo Bình Ba.

GIÁ THUÊ CANO QUA ĐẢO BÌNH BA BAO NHIÊU TIỀN?

MUA VÉ CANO GHÉP ĐOÀN

Giá niêm yết tại cảng Cam Ranh mỗi vé không vượt quá 100,000đ/lượt/người lớn, trẻ em không vượt quá 50,000đ/lượt/trẻ em. Giá của công ty Goodmorning Travel cũng vậy nhưng sẽ không phải chờ đợi, tới cảng sẽ có nhân viên đón tiếp và sắp xếp chỗ ngồi cho quý khách. Nếu đi với số lượng >10 người quý khách có thể gọi tới hotline để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và giảm giá cano cho quý khách.

THUÊ CANO RIÊNG DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA

Với giá cano đi riêng mỗi chiếc cano cho 2 lượt sẽ là 3,000,000-3,500,000đ tương đương với số lượng khách tối đa là 25 người/cano ( tính cả trẻ em ). Quý khách có thể gọi điện để đặt cano đi riêng để được nhân viên hỗ trợ.

CANO VẬN CHUYỂN THAM QUAN ĐẢO BÌNH BA LÀ CANO GÌ?

Cano tham quan đảo Bình Ba là cano du lịch cao tốc đời mới được đăng kiểm với chất lượng đảm bảo để vận chuyển quý khách an toàn.

TẠI SAO PHẢI THUÊ CANO ĐỂ QUA ĐẢO BÌNH BA?

Không giống như những địa điểm du lịch khác, quý khách muốn qua đảo Bình Ba thì buộc mua vé tàu gỗ của người dân với chi phí không quá 40,000đ/lượt/người hoặc mua vé cano.

AI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ THUÊ CANO DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA

Tất cả người dân Việt Nam có giấy tờ tùy thân như cmnd hay gplx đều có thể qua đảo còn lại Việt Kiều hay người nước ngoài đều không được phép du lịch đảo Bình Ba.

THUÊ CANO DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA VÀO THỜI GIAN NÀO?

Thường vào mùa du lịch có nhiều khách tham quan Bình Ba nên có thể đăng ký mua vé cano bất cứ lúc nào cũng có thể qua được đảo, về mùa thấp điểm ít khách nên có thể phải chờ đợi để ghép đủ chuyến cano. Quý khách nên đăng ký qua đảo vào khoảng 9H-10H sáng để đảm bảo thời gian tham quan các địa điểm trên đảo cũng như thưởng thức trải nghiệm các dịch vụ du lịch tại đảo Bình Ba được thuận lợi nhất và cũng là lúc có nhiều khách qua đảo nhất nên việc chờ đợi ghép cano sẽ được nhanh chóng.

HÌNH ẢNH DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA

tour Bình Ba

thuê cano tham quan đảo Bình Ba

tour đảo Bình Ba

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN
vote

Tin liên quan

Thuê cano du lịch đảo Bình Ba

Thuê cano du lịch đảo Bình Ba

04/03/2021 Goodmorningtravel

Đảo Bình Ba nằm trong vịnh Cam Ranh là một đảo có vị trí chiến lược quân sự quan trọng của hải quân Việt Nam, cách cầu cảng Cam Ranh khoảng 20-25 phút đi cano tương đương khoảng 14-15km đường biển. Đảo...

Du Ca show sản phẩm du lịch về đêm Nha Trang

Du Ca show sản phẩm du lịch về đêm Nha Trang

21/12/2020 Đặng Khánh Hòa

Du ca show là chương trình biểu diễn nghệ thuật về văn hóa của 3 miền bắc - trung - nam được diễn ra tại Nhà hát LEGEND (nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh) với chương trình nghệ thuật hấp...

Thuê cano đi tour 4 đảo Nha Trang tự túc

Thuê cano đi tour 4 đảo Nha Trang tự túc

22/05/2020 Goodmorningtravel

Tour 4 đảo Nha Trang bao gồm Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Miễu, Hòn Tằm Thuộc Vịnh Nha Trang nằm trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới. Khi tham quan các đảo tại Nha Trang các bạn không thể bỏ...

Nội dung bài viết
Goodmorning Travel