Thuê cano đi tour đảo Điệp Sơn tự túc

Đăng bởi admin vào lúc 14/07/2020

Tour đảo Điệp Sơn nổi tiếng với con đường đi bộ ngoài biển, với khung cảnh hoang sơ, tự nhiên làm say đắm bao du khách khi đến nơi này. Thuộc vịnh Vân Phong nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 60km về phía bắc cảng Vạn Giã là bến tàu, cano khi qua đảo Điệp Sơn để tham quan. Nhiều du khách khi đến với thành phố Nha Trang du lịch tìm hiểu hoặc nghe bạn bè giới thiệu muốn tới đây để checkin mà chưa biết cách đi như thế nào, sau đây Goodmorning travel sẽ hướng dẫn quý khách Thê cano đi tour đảo Điệp Sơn tự túc như sau:

Cano đi tour đảo điệp sơn

Di chuyển từ Nha Trang tới cảng Vạn Giã để đi tour đảo Điệp Sơn

Thuê xe từ Nha Trang đi Điệp Sơn

Với chi phí xe dịch vụ của công ty từ 600,000đ cho xe 4 chỗ 1 chiều đi tới cảng đi Điệp sơn giá xe cũng ở mức vừa phải không quá cao so với các hãng taxi Nha Trang, để đặt dịch vụ xe đi từ Nha Trang - Điệp Sơn quý khách có thể gọi tới số điện thoại hotline để được báo giá xe từ 4-45 chỗ và tư vấn xe miễn phí.

Đi xe buýt tới cảng Vạn Giã

Từ trung tâm thành phố Nha Trang có chuyến xe buýt quyết thắng 30 phút 1 chuyến với chi phí 30,000đ/người quý khách sẽ được đi tới tận nơi của cảng tàu đi đảo Điệp Sơn.

Đi xe moto tự túc

Cách Nha Trang 60km nếu bạn nào có nhu cầu ngắm cảnh hoặc say xe cũng có thể lựa chọn hình thức này. Vất vả không khuyến khích

Thuê cano đi tour đảo Điệp Sơn

Thuê cano đi tour đảo Điệp Sơn đi riêng

Giá cano đi riêng từ khoảng 2,500,000đ - 5,000,000đ/cano tùy theo số lượng người, tốn kém không nên sử dụng

Thuê cano đi tour đảo Điệp Sơn ghép

Giá công bố niêm yết tại quầy vé là 100,000đ/lượt nhược điểm có thể phải chờ đợi nếu chưa đủ khách ghép nhưng chi phí lại tiết kiệm hơn.

 

Tags : cano đi đảo điệp sơn, dao diep son, tour đảo điệp sơn nha trang, đi đảo điệp sơn tự túc
BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Goodmorning Travel xin chào quý khách
close nav