Thuê cano đi tour 4 đảo Nha Trang tự túc

Đăng bởi admin vào lúc 22/05/2020

Tour 4 đảo Nha Trang bao gồm Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Miễu, Hòn Tằm Thuộc Vịnh Nha Trang nằm trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới. Khi tham quan các đảo tại Nha Trang các bạn không thể bỏ qua dịch vụ lặn ngắm san hô tại vùng lõi của Hòn Mun nơi bảo tồn san hô lớn nhất Việt Nam, tắm biển tại Bãi Tranh thuộc đảo Hòn Miễu, hay tham quan Resort Hòn Tằm Tất cả đều được di chuyển bằng Cano cao tốc trên biển với chi phí hấp dẫn chỉ từ 800,000đ/cano đi riêng.

Các đảo ở Nha Trang

Thuê cano đi tour 4 đảo ở đâu?

Tại Nha Trang có nhiều công ty tổ chức tour cũng như cho thuê cano đi tham quan các đảo nhưng sau đây là những gợi ý để các bạn tìm được những công ty có uy tín.

Những công ty có đầy đủ giấy tờ kinh doanh

Những công ty công khai những giấy tờ hợp pháp của sở kế hoạch đầu tư tỉnh khánh hòa và đặc biệt có giấy phép kinh doanh lữ hành được bộ văn hóa thể thao hoặc sở du lịch cấp tỉnh cấp.

Chuyên về du lịch Nha Trang

Những công ty chuyên phục vụ khách du lịch tại Nha Trang vì có những công ty không có trụ sở tại Nha Trang nên thuê lại phương tiện để cho khách du lịch thuê lại.

Có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du lịch Nha Trang

Trước khi quyết định thuê cano đi tour 4 đảo Nha Trang mọi người nên kiểm tra thông tin công ty bằng mã số thuế, hoặc website của bộ công thương doanh nghiệp đó đã đủ điều kiện kinh doanh online hay chưa? Các thông tin về doanh nghiệp rất quan trọng vì có một số đơn vị không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý nên dễ dàng lừa đảo khách hàng.

Vậy thuê Cano đi tour 4 đảo như thế nào?

Với công ty bên mình thì chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho số hotline đặt Cano to hay nhỏ tùy thuộc vào số lượng người đi có giá từ thấp đến cao các bạn điều hành sẽ tư vấn và chuyển thông tin cho người điều hành cano để hướng dẫn đường đi và đón các bạn tại cảng. Sau khi đi tour và sử dụng dịch vụ về tới cảng bên mình mới thu tiền các bạn không cần phải thanh toán trước. Nên rất yên tâm về dịch vụ.

cano đi 4 đảo Nha Trang

 

Chúc các bạn có chuyến du ngoạn biển đảo bằng cano cao tốc vui vẻ hạnh phúc và đừng quên liên hệ với công ty mình để được tư vấn miễn phí về du lịch Nha Trang.

Tags : thuê cano đi tour 4 đảo Nha Trang, tour 4 đảo, tour đi đảo nha trang
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Mai

02/09/2020

Dịch vụ tốt, gọi lúc nào cũng có cano đi.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav