Kinh nghiệm đi đảo Hòn Tằm Nha Trang

Đăng bởi admin vào lúc 18/07/2020

Du lịch đảo Nha Trang với nhiều lịch trình khác nhau nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị nhất đến du khách hàng khi đi du lịch Nha Trang, trong những đảo ở Nha Trang như Hòn Mun - Bãi Tranh - Vịnh San Hô - Làng Chài... Nổi nên một đảo ngay giữa vịnh Nha Trang đó chính là Hòn Tằm với dịch vụ lưu trú, tham quan, vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao thì năm 2020 cho ra sản phẩm mới tắm bùn ngay trên đảo với giá hấp dẫn. Với những dịch vụ hấp dẫn tại đảo Hòn Tằm như vậy nhưng cũng không thể bỏ qua những lưu ý khi đi du lịch đảo Hòn Tằm sau đây.

Tour đảo VIP Nha Trang

Đảo Hòn Tằm ở đâu?

Hòn tằm là đảo thuộc phía đông nam thành phố Nha Trang cảng Hòn Tằm nằm sát cảng Cầu Đá (cảng du lịch cũ).

Đảo Hòn Tằm có dịch vụ gì?

Hòn Tằm nổi tiếng với khu tham quan và resort, tắm bùn đẳng cấp 5 sao, với những khung cảnh tuyệt đẹp chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm khó quên tại nơi này. Về phía bên công ty Goodmorning Travel có tổ chức tour ghép đoàn hằng ngày đi 3 đảo hòn tằm quý khách được tham quan tắm bùn, tắm khoáng hồ bơi vô cực... quý khách có nhu cầu tham khảo tại đường dẫn sau: https://goodmorningtravel.vn/tour-3-dao-vip-hon-tam

Tour đảo Nha Trang

Tắm bùn đảo Hòn Tằm Nha Trang

Khi đi du lịch đảo Hòn Tằm cần lưu ý gì?

Hòn Tằm có khu vui chơi giải trí, tham quan, tắm biển, chụp hình, lưu trú và tắm bùn khoáng nóng nên tùy vào mục đích sử dụng dịch vụ mà nên mang theo tư trang như quần áo tắm, khăn tắm, máy chụp hình, kem chống nắng.

Đi vào thời gian nào?

Sử dụng dịch vụ tắm bùn khi đi du lịch đảo Hòn Tằm quý khách nên đi thời gian buổi sáng để tránh nắng nóng và đông người. Quý khách có thể tới cảng Hòn Tằm để mua vé tuy nhiên công ty Goodmorning Travel có cung cấp vé với giá hợp lý và hấp dẫn tư vấn nhiệt tình 24/7.

Du lịch 3 đảo VIP Hòn Tằm như thế nào?

Mua tour 3 đảo Vip Nha Trang

Công ty Goodmorning Travel có dịch vụ tour 3 đảo VIP Nha Trang với giá cả hấp dẫn bao gồm trọn gói với lịch trình Hòn Mun - Làng Chài - Hòn Tằm chỉ 600,000đ/người quý khách sẽ được nhân viên đưa đón tận nơi tại khách sạn, lặn ngắm san hô bằng mắt kính ống thở ở trung tâm bảo tồn san hô lớn nhất Việt Nam Hòn Mun, ăn trưa với thực đơn hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất, trải nghiệm tắm bùn khu Resort Hòn Tằm 5 sao đẳng cấp, tất cả có trong gói dịch vụ tour 3 đảo VIP Nha Trang.

Đi đảo Hòn Tằm Tự túc

Với cùng số tiền khi mua tour 3 đảo VIP Nha Trang quý khách được trải nghiệm nhiều hơn là mua vé tự túc tuy nhiên công ty sẽ hướng dẫn những khách không đủ thời gian để trải nghiệm hết chương trình tour. Quý khách tới cảng Hòn Tằm và mua vé qua đảo sử dụng dịch vụ tất nhiên với việc đi lại tự túc và giá vé cũng sẽ bằng hoặc cao hơn khi đi tour đảo Nha Trang của công ty.

Tổng kết

Mua tour 3 đảo VIP Nha Trang thuận tiện hơn, trải nghiệm nhiều hơn, có HDV và xe đưa đón tại Nha Trang... Chúc quý khách có lựa chọn hợp lý nhất và có những ngày nghỉ vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân. Hẹn gặp lại quý khách.

Tags : các đảo ở Nha Trang, dịch vụ đảo nha trang, kinh nghiệm đi đảo hòn tằm, kinh nghiệm đi đảo nha trang, tắm bùn hòn tằm, tour đảo nha trang
BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Goodmorning Travel xin chào quý khách
close nav