10 Tuyệt vời Thêm vào yêu thích

Tour Vịnh Vân Phong Nha Trang 1 ngày khám phá nơi biển xanh, cát trắng náng vàng và lòng đại dương rực rỡ sắc màu. Vịnh Vân Phong là một trong những địa điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn với khung cảnh hoang sơ tự nhiên chưa được phát triển nhiều về du lịch, là một trong những sản phẩm mới khi đi du lịch Nha Trang của công ty Goodmorning Travel. Tham gia chương trình tour quý khách được trải nghiệm lặn biển tại bãi biển Sơn Đừng, tắm biển thư giãn, thưởng thức những món hải sản tươi sống hấp dẫn của miền biển nơi đây.

Khởi hành: Theo yêu cầu

Thời gian: 1 ngày

Tập chung: Theo chính sách đón trả khách

Số chỗ còn nhận: Còn chỗ

Đánh giá (50 đánh giá xác thực)
4.8/5 Đánh giá kinh ngạc

Vệ sinh 4.8

Trang thiết bị 4.9

Vị trí 4.7

Dịch vụ 4.8

Tour Nha Trang - Vịnh Vân Phong 1 ngày

950.000₫ 1.350.000₫
Thời gian
Loại khách
  • Người lớn (10-80)
  • 1.350.000₫
  • 1.350.000₫
  • Trẻ em (5-9)
  • 945.000₫
  • 945.000₫
  • Em bé (1-4)
  • 0₫
  • 0₫
Tổng tiền
Liên hệ tư vấn

CHÍNH SÁCH

Bao gồm những gì

Chính sách trẻ em

Chính sách đón trả khách

Thông tin thêm

Chính sách hủy

Liên hệ hỗ trợ

LỊCH TRÌNH

8.00 ĐÓN KHÁCH ĐIỂM HẸN


Goodmorning Travel đón quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trung tâm thành phố du lịch Nha Trang từ đây. Bạn lên xe di chuyển tới Vịnh Vân Phong bắt đầu hành trình trải nghiệm khám phá Vịnh Vân Phong 1 ngày.

Tour du lịch vịnh vân phong 1 ngày

Vịnh Vân Phong

9.00 THAM QUAN LẶN BIỂN TẠI BÃI SƠN ĐỪNG


Trải nghiệm: 2 giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Bãi Sơn Đừng nằm trong vịnh Vân Phong nơi đây còn giữ những vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên và bình yên. Tới đây đoàn sẽ được HDV làm thủ tục lên tàu để bắt đầu khởi hành khám phá vịnh Vân Phong với chương trình lặn biển khám phá đáy đại dương bằng bình dưỡng khí chuyên nghiệp.

Lặn biển vịnh vân phong 1 ngày

Tại đây HDV sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng thiết bị lặn và sẽ được thợ lặn hướng dẫn cùng quý khách lặn ngắm nhìn những loài san hô tuyệt đẹp, các đàn cá, các loài sinh vật biển quý hiếm của bãi biển Sơn Đừng. Quý khách không biết bơi sẽ được các huấn luyện viên lặn đi cùng xử lý mọi thao tác kỹ thuật trong suốt quá trình tham gia khám phá đáy đại dương.

tour du lịch vịnh vân phong 1 ngày

du lịch vịnh vân phong

Du lịch vịnh vân phong

11.30 ĂN TRƯA TẠI NHÀ HÀNG SƠN ĐỪNG


Trải nghiệm: (1-2) giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Kết thúc ca lặn đoàn quay trở lại bãi biển Sơn Đừng nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại nhà hàng với thực đơn hải sản hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

THỨC ĐƠN ĂN TRƯA TẠI NHÀ HÀNG SƠN ĐỪNG

Mực xào hoặc hấp

Cá chiên xoài bằm

Lẩu hải sản

Sò hấp

Sườn ram mặn

Rau xào

Trứng chiên

Cơm trắng

Trà đá

Trái cây tráng miệng

Ngoài những món ăn trong chương trình tour vịnh Vân Phong 1 ngày quý khách có thể order thêm những món hải sản tươi sống khách như: Tôm Hùm, Cua, Ghẹ,.. ( chi phí tự túc )

tour du lịch vịnh vân phong 1 ngày

Ăn trưa tại nhà hàng sơn đừng vịnh vân phong

13.00 TẮM BIỂN BÃI SƠN ĐỪNG


Trải nghiệm: 2 giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Sau ăn trưa đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tắm biển tại bãi Sơn Đừng, tắm nước ngọt..

tour du lịch vịnh vân phong 1 ngày

15.00 KẾT THÚC TOUR VỊNH VÂN PHONG 1 NGÀY


Goodmorning Travel đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình tour Nha Trang - vịnh Vân Phong 1 ngày. Kính chúc quý khách một chuyến du lịch vui vẻ.

Hẹn gặp lại quý khách.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trải nghiệm tương tự

MiniBeach - Làng Chài - Merperle Hòn Tằm

MiniBeach - Làng Chài - Merperle Hòn Tằm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
890.000₫ 820.000₫ -8%
Đặt ngay
Tour Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Tour Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Khởi hành:Thứ 7 hằng tuần Thời gian:2 ngày 1 đêm
2.250.000₫ 1.990.000₫ -12%
Đặt ngay
Tour Miền Tây 4 ngày 3 đêm

Tour Miền Tây 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Thứ 2 và Thứ 5 hằng tuần Thời gian:Cập nhật
4.680.000₫ 4.320.000₫ -8%
Đặt ngay
Vé Rối Mơ nhà hát Đó Nha Trang

Vé Rối Mơ nhà hát Đó Nha Trang

Khởi hành:Thứ 4-6-7-CN Thời gian:18.00 đến 19.00
900.000₫ 475.000₫ -47%
Đặt ngay
Tour Đồng Cừu - Vườn Nho 1 ngày

Tour Đồng Cừu - Vườn Nho 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:8.00 đến 17.00
650.000₫ 600.000₫ -8%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Mũi Né 5 ngày 4 đêm

Tour Nha Trang - Mũi Né 5 ngày 4 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:5 ngày 4 đêm
5.850.000₫ 5.650.000₫ -3%
Đặt ngay
Vé đảo Khỉ Nha Trang

Vé đảo Khỉ Nha Trang

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:8.00 đến 16.30
180.000₫ 162.000₫ -10%
Đặt ngay
Tour 3 đảo Nha Trang 1 ngày

Tour 3 đảo Nha Trang 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:8.30 đến 15.30
600.000₫ 500.000₫ -17%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Tour Nha Trang - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:3 ngày 2 đêm
3.650.000₫ 2.950.000₫ -19%
Đặt ngay
Tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm cao cấp

Tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm cao cấp

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:4 ngày 3 đêm
6.250.000₫ 5.650.000₫ -10%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Tour Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:4 ngày 3 đêm
4.650.000₫ 3.950.000₫ -15%
Đặt ngay
Tour du thuyền Nha Trang

Tour du thuyền Nha Trang

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:16.30-19.30
1.350.000₫ 1.100.000₫ -19%
Đặt ngay
Goodmorning Travel