10 Tuyệt vời Thêm vào yêu thích

Tour Nha Trang - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm là sự kết hợp hoàn hảo cho một chuyến đi để bạn vừa cảm nhận được những phút giây thư thái, an lành nơi núi rừng, vừa tận hưởng được cả bầu trời đầy hứng khởi với biển xanh, cát trắng. Trải nghiệm trong chương trình tour gồm: Vinpearl Harbour Nha Trang, khám phá 3 đảo và tắm bùn Merperle Hòn Tằm, tham quan nhiều địa điểm đẹp và nổi tiếng của Đà Lạt như Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt, Đường Hầm Điêu Khắc, Dinh Bảo Đại...

Khởi hành: Theo yêu cầu

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Tập chung: Chính sách đón trả khách

Số chỗ còn nhận: Còn chỗ

Đánh giá (50 đánh giá xác thực)
4.8/5 Đánh giá kinh ngạc

Vệ sinh 4.8

Trang thiết bị 4.9

Vị trí 4.7

Dịch vụ 4.8

Tour Nha Trang - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ

3.650.000₫ 2.950.000₫ -19%
Thời gian
Loại khách
 • Người Lớn (10-80)
 • 2.950.000₫
 • 2.950.000₫
 • Trẻ em (5-9)
 • 1.500.000₫
 • 1.500.000₫
 • Em bé (1-4)
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền
Liên hệ tư vấn

CHÍNH SÁCH

Bao gồm những gì

Chính sách trẻ em

Chính sách đón trả khách

Thông tin thêm

Chính sách hủy

Liên hệ hỗ trợ

LỊCH TRÌNH

NGÀY 1: ĐÓN KHÁCH - KHÁM PHÁ NHA TRANG ( Ăn trưa - tối )


Goodmorning Travel đón quý khách tại điểm hẹn theo chính sách đón trả khách. Tại đây, bạn lên xe du lịch bắt đầu hành trình trải nghiệm và khám phá Nha Trang và Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

KHÁM PHÁ 3 ĐẢO NHA TRANG - TẮM BÙN MERPERLE HÒN TẰM ( Ăn trưa - tối )

Trải nghiệm: 6 giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Quý khách tham quan khám phá 3 điểm đảo trong vịnh Nha Trang bằng cano cao tốc, trải nghiệm nhiều dịch vụ du lịch vô cùng hấp dẫn, thỏa thích tắm biển dưới làn nước trong veo mát lạnh, thưởng thức hải sản thơm ngon tươi rói.

 • Tắm biển và thư giãn tại Bãi Tranh Beach
 • Ăn hải sản tươi sống tại Làng Chài
 • Tắm bùn Merperle Hòn Tằm

Xem chi tiết: Chuyến tham quan các đảo

16:00 TRẢI NGHIỆM CÁP TREO VƯỢT BIỂN VINPEARL HARBOUR

Trải nghiệm: (2-4) giờ - Đã bao gồm vé cáp treo và ăn tối

Đến nhà ga cáp treo Vinpearl Harbour. Tại đây, bạn lên cáp treo thưởng lãm kỳ quan vịnh Nha Trang trọn vẹn 360 độ với tuyến cáp treo vượt biển, và bắt đầu hành trình vạn trải nghiệm vui chơi - ẩm thực - mua sắm có 1-0-2.

NGÀY 2: NHA TRANG - ĐÀ LẠT ( Ăn sáng - trưa - tối )


Trải nghiệm: 8 giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Quý khách trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng. Trong tour quý khách sẽ tham quan các điểm và khu du lịch nổi tiếng: 

 • Tham quan Chùa Linh Phước
 • Khám phá Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt
 • Thưởng thức đặc sản Buffet Rau Leguda
 • Checkin Quảng Trường Đà Lạt
 • Trải nghiệm khách sạn 3 sao trung tâm Đà Lạt

Xem chi tiết: Chương trình Đà Lạt 1 ngày

NGÀY 3: ĐÀ LẠT - KẾT THÚC ( Ăn sáng - trưa )


Trải nghiệm: (6-8) giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Bạn sẽ được trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Lạt, tìm hiểu thêm về văn hóa qua những công trình độc đáo, thưởng thức đặc sản của thành phố ngàn hoa.

 • Thưởng ngoạn cảnh đẹp Hồ Tuyền Lâm từ trên Thiền Viện Trúc Lâm
 • Khám phá Đường Hầm Điêu Khắc
 • Thưởng thức ẩm thực Đà Lạt
 • Tham quan Dinh Bảo Đại

Xem chi tiết: Chương trình Đà Lạt 2 ngày

KẾT THÚC TOUR NHA TRANG - ĐÀ LẠT 3 NGÀY 2 ĐÊM

Goodmorning Travel đưa quý khách đến điểm hẹn. Kết thúc Tour Nha Trang - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm với những trải nghiệm khó quên. Kính chúc quý khách một chuyến du lịch Nha Trang - Đà Lạt vui vẻ

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trải nghiệm tương tự

Tour Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Tour Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:5 ngày 4 đêm
6.250.000₫ 5.650.000₫ -10%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:4 ngày 3 đêm
5.650.000₫ 4.950.000₫ -12%
Đặt ngay
Tour Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:4 ngày 3 đêm
9.850.000₫ 9.350.000₫ -5%
Đặt ngay
Tour Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Tour Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:5 ngày 4 đêm
10.950.000₫ 9.950.000₫ -9%
Đặt ngay
Tour Sài Gòn - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Tour Sài Gòn - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:5 ngày 4 đêm
9.650.000₫ 8.650.000₫ -10%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Tour Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:4 ngày 3 đêm
4.650.000₫ 3.950.000₫ -15%
Đặt ngay
Tour Hải Phòng - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Tour Hải Phòng - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:5 ngày 4 đêm
13.150.000₫ 11.650.000₫ -11%
Đặt ngay
Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:3 ngày 2 đêm
3.650.000₫ 3.250.000₫ -11%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Nha Trang - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:3 ngày 2 đêm
3.250.000₫ 2.950.000₫ -9%
Đặt ngay
Tour Sài Gòn - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Sài Gòn - Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:3 ngày 2 đêm
6.850.000₫ 6.250.000₫ -9%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Tour Nha Trang - Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:2 ngày 1 đêm
2.250.000₫ 1.850.000₫ -18%
Đặt ngay
Goodmorning Travel