10 Tuyệt vời Thêm vào yêu thích

Tour Nha Trang - Phú Yên 1 ngày khám phá xứ nẫu bình dị, về mảnh đất hoa vàng cỏ xanh xinh đẹp qua những điểm đến, khu du lịch nổi tiếng với Gành Đá Đĩa, Tháp Nhạn, Gành Ông Bãi Xép... Thưởng thức nhứng món ăn hải sản thơm ngon tươi rói và đặc sản nổi tiếng khác. Phú Yên còn cất giấu nhiều điều thú vị hơn thế. Đó là rừng, là biển, là đảo, cùng những câu chuyện văn hóa – lịch sử thú vị.

Khởi hành: Theo yêu cầu

Thời gian: 1 ngày

Tập chung: Đón khách tại điểm hẹn

Số chỗ còn nhận: Còn chỗ

Đánh giá (50 đánh giá xác thực)
4.8/5 Đánh giá kinh ngạc

Vệ sinh 4.8

Trang thiết bị 4.9

Vị trí 4.7

Dịch vụ 4.8

Tour Nha Trang Phú Yên 1 ngày

790.000₫ 850.000₫
Thời gian
Loại khách
 • Người Lớn (10-80)
 • 850.000₫
 • 850.000₫
 • Trẻ em (5-9)
 • 425.000₫
 • 425.000₫
 • Em bé (1-4)
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền
Liên hệ tư vấn

CHÍNH SÁCH

Bao gồm những gì

Chính sách trẻ em

Chính sách đón trả khách

Thông tin thêm

Chính sách hủy

Liên hệ hỗ trợ

LỊCH TRÌNH

7:00 ĐÓN KHÁCH TẠI ĐIỂM HẸN


Goodmorning Travel đón quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn Thành Phố du lịch Nha Trang. Từ đây, quý khách lên xe bắt đầu hành trình khám phá Phú Yên 1 ngày.

9:00 Dừng tại: VỊNH VŨNG RÔ


✓ Trải nghiệm: 40 phút - Đã bao gồm vé vào cửa

Đến vịnh Vũng Rô. Tại đây, bạn thưởng ngoạn cảnh đẹp bờ vịnh đẹp và sạch nhất trong các bãi biển tại vùng duyên hải miền Trung, tìm hiểu lịch sử chuyến tàu không số vận chuyển vũ khí cho chến trường nam trung bộ và tây nguyên của quân đội Việt Nam. Vũng Rô đã được Nhà nước công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa cấp quốc gia năm 1997.

10:30 Dừng tại: THÁP NHẠN PHÚ YÊN


✓ Trải nghiệm: 40 phút - Đã bao gồm vé vào cửa

Tháp Nhạn trong tiếng Ê-Đê và Jarai gọi là Yang Kơ Hmeng là một tháp Champa nằm trên núi Nhạn, thắng cảnh tiêu biểu của Tuy Hòa, tỉnh lị của Phú Yên. Tháp được người Chăm sinh sống ở lưu vực châu thổ sông Ba xây dựng nên vào khoảng thế kỉ 12.

Tháp Nhạn là công trình kiến trúc nghệ thuật có giá trị lịch sử cao của người Chăm và đây cũng là một thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Phú Yên. Tháp Nhạn đã được Bộ Văn hóa công nhận là Di tích kiến trúc - nghệ thuật cấp quốc gia

tháp nhạn phú yên

11:30 Dừng tại: NHÀ HÀNG PHÚ YÊN


✓ Trải nghiệm: (1-2) giờ - Đã bao gồm vé vào cửa

Đến nhà hàng Phú Yên. Tại đây, quý khách thưởng thức bữa trưa với những món ăn nổi tiếng thơm ngon và là đặc sản của Phú Yên.

 • Mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc bắc
 • Lẩu hải sản
 • Lagim
 • Mực chiên giòn
 • Rau + bún ăn kèm
 • Cơm Trắng
 • Trà đá

Lưu ý: Thực đơn có thể thay đổi theo mùa nhưng chất lượng suất ăn không thay đổi.

13.00 Dừng tại: THÁP NGHINH PHONG


✓ Trải nghiệm: 30 phút - Đã bao gồm vé vào cửa

13:30 Dừng tại: TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH


✓ Trải nghiệm: 40 phút - Đã bao gồm vé vào cửa

Nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam tràn ngập nắng gió quanh năm, Phú Yên được thiên nhiên trao tặng nét đẹp trong veo, yên ả, thanh bình. Đến với xứ này, con người có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên hơn, từ danh lam thắng cảnh cho đến con người hiền hòa. Và đây là tiền đề đạo diễn Victor Vũ lựa chọn những cảnh quay trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” lừng danh.

tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

14:00 Dừng tại: GÀNH ĐÁ ĐĨA PHÚ YÊN


✓ Trải nghiệm: 1 giờ - Đã bao gồm vé vào cửa

Phú Yên nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, đẹp xao xuyến lòng người. Ghềnh Đá Đĩa - điểm đến thơ mộng đẹp tựa tranh vẽ gây ấn tượng với những khối đá đen được thiên nhiên sắp xếp rất trật tự nằm bên bờ biển trong xanh, nhìn từ xa trông rất giống một chiếc đĩa khổng lồ.

Gành Đá Đĩa được hình thành do hoạt động của núi lửa hoạt động ở khu vực này hàng triệu năm trước. Nham thạch phun ra từ miệng núi lửa gặp nước biển bất ngờ bị đông cứng lại, đồng thời xảy ra hiện tượng ứng lực gây nên sự rạn nứt toàn bộ khối nham thạch theo mạch dọc, xiên, ngang, tạo nên những cột đá bị cắt thành nhiều khúc.

gành đá đĩa phú yên

15:00 Dừng tại: NHÀ THỜ MẰNG LĂNG


✓ Trải nghiệm: 30 phút - Đã bao gồm vé vào cửa

Điểm đến cuối cùng trong Tour Nha Trang Phú Yên 1 ngày Nhà thờ Mằng Lăng có lối kiến trúc theo phong cách Gothic, được xây dựng từ năm 1892, nghe kể về câu chuyện cuộc đời và phương cách truyền đạo của Á Thánh Andrê Phú Yên, chiêm ngưỡng quyển sách chữ quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam.

nhà thờ mằng lăng phú yên

16:00 Kết thúc: TOUR NHA TRANG - PHÚ YÊN 1 NGÀY


Goodmorning Travel đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu kết thúc Tour Nha Trang - Phú Yên 1 ngày. Kính chúc quý khách một chuyến du lịch Nha Trang - Phú Yên vui vẻ. Hẹn gặp lại quý khách!

BẢNG GIÁ TOUR NHA TRANG - PHÚ YÊN 1 NGÀY

❤️ (>10) khách: 750.000/khách
❤️ (3- 6) khách: 950.000/khách
❤️ (7-9) khách: 850.000đ/khách
❤️ 2 khách: 1.650.000/khách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trải nghiệm tương tự

Tour Nha Trang - Phú Yên 2 ngày 1 đêm

Tour Nha Trang - Phú Yên 2 ngày 1 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:2 ngày 1 đêm
1.890.000₫ 1.850.000₫ -2%
Đặt ngay
Goodmorning Travel