TOUR HÀ NỘI - NHA TRANG - ĐÀ LẠT 4 NGÀY 3 ĐÊM

Hành trình: TOUR NHA TRANG ĐÀ LẠT 4 NGÀY 3 ĐÊM - GOODMORNING TRAVEL
 • Di chuyển bằng ô tô
  Di chuyển bằng ô tô
 • Di chuyển bằng tàu
  Di chuyển bằng tàu
 • hàng ngày
  hàng ngày
 • Theo yêu cầu
  Theo yêu cầu

Du lịch Nha Trang nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng kết hợp với du lịch Đà Lạt nổi tiếng là thành phố ngàn hoa chắc chắn sẽ rất hấp dẫn trong chương trình tour du lịch Nha Trang Đà Lạt 4 ngày 3 đêm.

 • Độ tuổi
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 3.590.000₫
 • 3.590.000₫
 • Trẻ em
 • 2.490.000₫
 • 2.490.000₫
 • Em bé
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

🍀 Tour trọn gói, không phát sinh chi phí

🍀 QUY ĐỊNH VỀ SỐ LƯỢNG:

❤️ Trên áp dụng cho đoànTừ 25 người trở lên

QUY ĐỊNH VỀ ĐỘ TUỔI

⛄️ Người lớn: có chiều cao > 1,3 mét

⛄️Trẻ em: có chiều cao từ 1 mét đến 1,3 mét

⛄️Em bé: nhỏ hơn 1 mét (Miễn phí)

 

Lịch trình Tour

Du lịch Nha Trang nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng những hoạt động của du lịch Nha Trang là tắm biển, ngắm cá ngắm san hô, chụp hình... còn du lịch Đà Lạt lại nổi tiếng là thành phố ngàn hoa với các hoạt động tham quan và chụp hình lưu niệm là chính. Tất cả sẽ có trong chương trình tour du lịch Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của công ty du lịch Goodmorning travel.

NGÀY 1: THAM QUAN KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ VINPEARL LAND NHA TRANG

Sau khi tới Nha Trang trong chương trình Tour du lịch Hà Nội - Nha Trang- Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của GOODMORNING TRAVEL sẽ cho quý khách một trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn với địa điểm tham quan đầu tiên là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang, HDV làm thủ tục checkin và hướng dẫn quý khách tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, ngắm cảnh, chụp hình...

du lịch nha trang vinpearl land

Khu vui chơi Vinpearland Nha Trang

du lịch nha trang 5 ngày 4 đêm

Sang chảnh như ở trời tây

Chương trình vui chơi buổi chiều tham gia các trò chơi trong công viên nước, tham gia trò chơi bánh xe bầu trời ngắm toàn cảnh vịnh Nha Trang, tham quan đồi vạn hoa, vườn quý vương, trò chơi tại vịnh phao nổi.

du lịch nha trang

Cáp treo vượt biển dài nhất Đông Nam Á

18H00: Ăn tối tại nhà hàng trong khu vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao sang chảnh.

Quý khách tiếp tục tham quan các chương trình đặc biệt nhất trong khu giải trí Vinpearl Land như: Thủy Cung, nhạc nước, phim 4D...

vinpearl land nha trang

Thủy cung Hiện đại nhất Việt Nam

du lịch nha trang đà lạt 5 ngày

Khu vui chơi cảm giác mạnh

tour nha trang đà lạt 5 ngày 4 đêm

Quảng trường thần thoại Vinpearl Land

19H00: Quý khách tham lên cáp treo về lại khách sạn nghỉ ngơi, ngắm cảnh thành phố biển về đêm.

NGÀY 2: TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh là các đảo trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang của công ty Goodmorning Travel. Hòn Mun là vùng lõi của vịnh Nha Trang với rất nhiều san hô và sinh vật biển, trong chương trình tour quý khách được công ty trang bị miễn phí dụng cụ ngắm san hô để khám phá đại dương đầy màu sắc. Chắc chắn quý khách sẽ có hành trình khó quên khi đi du lịch Nha Trang

du lịch nha trang 4 ngày 3 đêm

Vịnh Nha Trang

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng, 9H:00 Sau khi ăn sáng HDV của GOODMORNING TRAVEL đón quý khách tại khách sạn khởi hành đến cảng Cầu Đá bắt đầu chuyến du ngoạn biển đảo bằng ca nô cao tốc.

du lịch nha trang

Cano du ngoạn vịnh nha trang

9H:30 THĂM QUAN HÒN MUN

Quý khách tham quan khu bảo tồn san hô Hòn Mun hoặc Vịnh San Hô Thiên đường động thực vật tại vịnh Nha Trang.

Tại đây Quý khách được hướng dẫn viên hướng dẫn cách bơi ngắm san hô, cách dùng áo phao, kính bơi chuyên dụng để ngắm san hô được rõ hơn, ống thở và quý khách nào không biết bơi sẽ được HDV của GOODMORNING TRAVEL hướng dẫn tận tình. Sau đó Quý khách tự do tắm biển, thoả thích lặn khám phá những rạng san hô, cá và sinh vật biển đủ màu sắc dưới làn nước trong xanh.

tour hà nội nha trang đà lạt 4 ngày 3 đem

Bơi ngắm san hô bằng mắt kính ống thở

Ngoài ra quý khách có thể sử dụng dịch vụ lặn biển khám phá đáy đại dương bằng bình dưỡng khí, có chuyên viên đi kèm, nếu không biết bơi bạn vẫn có thể lặn được ( chi phí tự túc).

tour du lịch Nha Trang 4 ngày

Lặn biển chuyên nghiệp bằng bình dưỡng khí

Trưa 11H:30 THAM QUAN ĂN TRƯA TẠI LÀNG CHÀI

Quý Khách sẽ tiếp tục di chuyển đến địa điểm thứ 2 trong hành trình du lịch đảo Nha Trang – Làng Chài.

làng chài vịnh nha trang

Làng chài trên vịnh Nha Trang

Sau đó Quý khách dũng bữa trên bè với thực đơn đặc trưng của biển Nha Trang chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của Quý Khách.

THỰC ĐƠN ĂN TRƯA TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG
THỰC ĐƠN HÌNH ẢNH ĂN TRƯA TOUR 3 ĐẢO
 1. Cá chiên xoài bằm
 2. Mực xào chua ngọt
 3. Tôm cháy tỏi
 4. Chạo cá chiên xả cây
 5. Chả cá thu sốt mỡ hành
 6. Cơm chiên rong biển
 7. Rau xào tỏi
 8. lẩu chua cá biển
 9. Trứng cuộn
 10. Cơm trắng
 11. Trái cây
 12. Trà đá.

Chiều 13H:30 THĂM QUAN TẮM BIỂN THƯ GIÃN TẠI BÃI TRANH

Đoàn di chuyển đến Bãi Tranh – Khu du lịch biển Nha Trang nổi tiếng hàng đầu trong chương trình tham quan tour 3 đảo Nha Trang.

Tại Bãi Tranh, Quý Khách có thể được tự do bơi dưới làn nước biển trong xanh cùng nắng dịu nhẹ. Và bãi đá trứng matxa độc đáo vô cùng.

bãi tranh trong tour các đảo nha trang

Bãi Tranh Nha Trang

Ngoài ra quý khách có thể Tham gia các trò chơi thú vị như nhảy dù, moto nước, phao chuối,… sẽ đem đến cho Quý Khách một trải nghiệm khó quên tại đây. (chi phí tự túc).

15H:00 Quý khách đi ca nô cao tốc về lại cảng Cầu Đá, kết thúc chương trình du ngoạn biển đảo VIP đi bằng ca nô cao tốc.

15H:30 Xe va HDV đưa quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi thư giãn.

19H:00 Quý khách ăn tối tại nhà hàng sang trọng trong thành phố Nha Trang. Quý khách nghỉ ngơi tự do khám phá thành phố biển Nha Trang về đêm.

NGÀY 3:  NHA TRANG -  THAM QUAN ĐÀ LẠT - GIAO LƯU CỒNG CHIÊNG

8H:00 Xe và HDV của Goodmorning Travel đón quý khách tại Nha Trang Khởi hành đi Đà Lạt  theo đường mới 140 km. Dừng lại trên đỉnh Hòn Giao cao 1600m so với mực nước biển( ranh giới giữa Lâm Đồng – Khánh Hòa). Tại đây quý khách thư giãn ngắm cảnh chụp hình cùng những thác nước, sương mù huyền ảo.

tour đà lạt 4 ngày 3 đêm

Đường lên Đà Lạt

du lịch đà lat

Đồi thông Đà Lạt

10H:30 THAM QUAN CHÙA LINH PHƯỚC ĐÀ LẠT

Chùa Linh Phước là một trong những danh thắng nổi tiếng của Đà Lạt,chùa Linh Phước chính là các công trình trong khuôn viên của chùa đều được khảm các mảnh sành, sứ, mảnh chai bên ngoài. Chính bởi sự khác biệt này nên chùa còn có tên gọi khác là “chùa ve chai”. Tuy nhiên, chùa vẫn mang đậm nét kiến trúc điêu khắc truyền thống Việt Nam. Ngôi chùa giữ 11 kỷ lục Việt Nam.

chùa linh phước đà lạt

Tượng phật cao 52m

12h00: ĂN TRƯA TẠI NHÀ HÀNG BUFFET RAU ĐÀ LẠT

Sau khi tham quan chùa Linh Phước, thì 1 điều đặc biệt mà Goodmorning travel mang tới cho quý khách khi đi Tour Đà Lạt là đưa quý khách tới nhà hàng buffet rau trên đồi, vừa thưởng thức ẩm thực sản Đà Lạt vừa ngắm toàn cảnh tại thành phố Sương Mù từ trên cao.

vườn rau thủy canh đà lạt

Buffet lẩu rau thủy canh 

Sau khi ăn trưa, quý khách tham quan vườn dâu tây, đồi hoa, dưa hấu mĩ pepino, nấc thang sắc màu... quý khách chụp hình sống ảo siêu đẹp tại đây.

dâu tây đà lạt

Tham quan vườn dâu tây

14H:00 THAM QUAN VƯỜN HOA THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là địa danh chụp hình cưới tuyệt vời dành cho các cặp đôi khi du lịch Đà Lạt chính bởi điều này mà trong chương trình Tour Hà nôi-Nha Trang -Đà Lạt 4 ngày 3 đêm nhất định phải ghé qua. Nói tới địa điểm này thì bất cứ ai cũng biết đây là nơi quy tụ tất cả các loài hoa đẹp của Đà Lạt và thế giới.

du lịch vườn hoa thành phố đà lạt

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vào mỗi dịp Festival Hoa Đà Lạt thì Vườn hoa thành phố là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhiều nhất. Với tổng diện tích trồng hoa phục vụ khách tham quan lên tới 7000m2 thì nơi đây chắc chắc là một trong những vườn hoa lớn nhất Việt Nam và thế giới. Được xem như một bảo tàng hoa tươi với trên 300 loại hoa đủ loại từ các loại hồng, cẩm tú cầu, mimosa…. Ngoài ra còn có một số loại hoa ngoại nhập như cúc, đồng tiền, đỗ quyên.

du lịch đà lạt vườn hoa thành phố

Một góc vườn hoa

Địa điểm sống ảo tuyệt nhất mà không ai đến thành phố ngàn hoa có thể bỏ qua đó chính là Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt và Hồ Xuân Hương.

du lịch đà lạt quảng trường

Biểu tượng hoa Atiso tại Quảng Trường

du lịch đà lạt hồ xuân hươngHồ Xuân Hương

15H30: NHẬN PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT

17H00: Quý khách sẽ trải nghiệm chương trình đặc sắc và vui nhộn nhất trong chương trình tour là Giao Lưu Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, Ăn thịt nướng và uống rượu cần. 

giao lưu văn hóa cồng chiêng đà lạt

 Giao lưu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

Cùng hòa mình trong lễ hội đâm trâu, lễ hội mừng lúa mới. Dưới làn gió mát, trăng thanh, du khách sẽ cùng những chàng trai cô gái dân tộc Lạch nhảy múa quanh bếp lửa hồng bập bùng trong giai điệu cồng chiêng vang lừng, cùng nhâm nhi những ché rượu cần và thưởng thức món thịt rừng nóng hổi.

19H00: Quý khách ăn tối tại Nhà Hàng Cơm Niêu Hương Việt với những món ngon đặc trưng của Đà Lạt.

Sau đó Tham quan Chợ Đà Lạt và mua sắm. Là một trung tâm thương mại của thành phố Đà Lạt tọa lạc trên trục đường chính là đường Nguyễn Thị Minh Khai và được xem là con tim của thành phố Đà Lạt Không chỉ là một ngôi chợ với các hoạt động mua bán, chợ còn là điểm thu hút khách tham khi đến thành phố Đà Lạt.

đêm du lịch đà lạt

Chợ đêm Đà Lạt

NGÀY 4: THAM QUAN THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT - TIỄN SÂN BAY

8H:00 THAM QUAN THIỀN VIỆN TRÚC LÂM

Xe và HDV của Goodmorning Travel đón quý khách tại khách sạn tham quan địa điểm Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt.

Thiền Viện Trúc Lâm là thiền viện thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Thiền viện cách trung tâm thành phố Đà Lạt nằm trên núi Phụng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm. Đây không chỉ là thiền viện lớn nhất Lâm Đồng, mà còn là điểm tham quan và chiêm bái của nhiều du khách trong và ngoài nước.

thiền viện trúc lâm đà lạt

Khuôn viên của thiền viện

du lịch đà lạtThiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt

9H:30 THAM QUAN ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC

Đây là công trình khái quát toàn bộ lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Đà Lạt bằng ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc. Đây là một tổ hợp gồm nhiều kiến trúc mô phỏng các địa danh, phong cảnh nổi tiếng của Đà Lạt và Việt Nam, sử dụng chất liệu đất sét không nung, đắp nổi dưới lòng đất để tạo hình kiến trúc.

Tới đây HDV đưa quý khách tham quan chụp hình, ngắm cảnh...Trong làng có nhiều tác phẩm điêu khắc độc đáo và lạ mắt, thích hợp để khách lưu giữ khoảnh khắc khó quên. Chính vì thế, quý khách nên chắc chắn điện thoại và máy chụp ảnh luôn đầy pin nhé!

đường hầm điêu khắc

Khung cảnh đường hầm điêu khắc

đường hầm đất sét đà lạtHồ vô cực - Nơi tình yêu bắt đầu

11H00: Quý khách về lại khách sạn  nghỉ ngơi và làm thủ tục trả phòng.

12H00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng thủy canh Đà Lạt House với những món ăn ngon được chế biến độc đáo đặc trưng của Nhà hàng.

13H30: Quý khách đi mua sắm những món đặc sản của Đà Lạt về làm quà cho người thân.

14H30: THAM QUAN DINH BẢO ĐẠI

Trong tất cả 3 dinh của vua Bảo Đại tại Đà Lạt. Thì Dinh Bảo Đại III là dinh đẹp nhất tại thành phố Đà Lạt. Dinh III  là tên gọi để phân biệt các dinh với nhau. Mà người dân xứ sở sương mù dùng để chỉ biệt điện của vua Bảo Đại. Vị hoàng đế cuối cùng dưới thời nhà Nguyễn. Đó cũng là vị vua cuối cùng của nước ta dưới thời triều đại phong kiến.

dinh bảo đại đà lạt

Dinh Bảo Đại 

Nơi đây vừa là nơi sinh sống và làm việc của vua Bảo Đại. Hiện nay tất các các dinh vẫn còn được giữ nguyên vẹn như xưa. Để du khách có thể thể cảm nhận được vẻ đẹp của dinh. Cho du khách biết được lối sống của người quý tộc khi xưa.

du lịch đà lạt

Nơi đây vừa là nơi sinh sống và làm việc của vua Bảo Đại

tour du lịch đà lạt 4 ngày

Sự xa hoa của thời vua chúa và khung cảnh lãng mạn lưu lại trong lòng du khách

16H:30 Xe và HDV đưa quý khách ra sân bay Liên Khương Đà Lạt. Kết thúc Tour  Hà Nội- Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm với những trải nghiệm khó quên. Chúc quý khách có kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc, ý nghĩa.

Quý khách tham khảo thêm các tour khi đi du lịch Nha Trang

Tour Nha Trang Đà Lạt 1 ngày

Tour Nha Trang Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Tour 3 đảo VIP Nha Trang

Tour Vĩnh Hy 1 ngày

Tour Điệp Sơn Nha Trang

Tour Bình Hưng 1 ngày

Tour Đảo Khỉ Nha Trang

TOUR NHA TRANG ĐÀ LẠT 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR NHA TRANG BÌNH BA 4 NGÀY 3 ĐÊM

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TOUR DU LỊCH NHA TRANG ĐÀ LẠT 4 NGÀY 3 ĐÊM CỦA CÔNG TY GOODMORNING TRAVEL

❤️ Uy tín, tận tâm, dịch vụ xứng tầm

❤️ Dễ dàng đặt tour

❤️ Là đơn vị trực tiếp tổ chức

❤️ Giá ưu đãi nhất

❤️ Thanh toán linh hoạt

❤️ Hỗ trợ và tư vấn 24/7 Miễn phí.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI TOUR DU LỊCH NHA TRANG - ĐÀ LẠT 4 NGÀY 3 ĐÊM

🍀Trước khi đi tour quý khách nên chuẩn bị tư trang như kem chống nắng, quần áo bơi...để tận hưởng và tắm biển thoải mái không sợ bị đen da. 😍

GIÁ TOUR BAO GỒM

✅ Xe đưa đón đời mới.

✅ Khách sạn 3 sao

✅ Vé Vinpeal Land

✅ Buffet sáng

✅ 6 bữa chính tại nhà hàng 3 sao sang trọng

✅ Ăn trưa thực đơn hải sản.

✅ Ca nô cao tốc qua đảo.

✅ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

✅ Bảo hiểm.

✅ Quà tặng: Nón du lịch, khăn lạnh, nước suối.

✅ Vé thăm quan các địa điểm du lịch

✅ kính lặn

KHÔNG BAO GỒM

❎ Thuế VAT

❎ Chi phí phát sinh ngoài chương trình

❎ Chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi

Đánh giá tour
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav