10 Tuyệt vời Thêm vào yêu thích

Tour 3 đảo Phú Quốc là chương trình du lịch tham quan khám phá và trải nghiệm dịch vụ nổi tiếng tại Phú Quốc. Tại đây, Quý khách sẽ được đặt chân lên 3 hòn đảo đẹp nhất trong quần thể đảo An Thới nằm tại phía nam của đảo ngọc, với những hoạt động du lịch hết sức thú vị trong hành trình phám phá của mình như: lặn ngắm san hô, lướt cano cao tốc, tắm biển, thưởng thức ẩm thực Phú Quốc, chụp hình check-in...

Khởi hành: Hằng ngày

Thời gian: 8.30 đến 15.30

Tập chung: Đón khách tại điểm hẹn

Số chỗ còn nhận: Còn chỗ

Đánh giá (50 đánh giá xác thực)
4.8/5 Đánh giá kinh ngạc

Vệ sinh 4.8

Trang thiết bị 4.9

Vị trí 4.7

Dịch vụ 4.8

Tour 3 đảo Phú Quốc

850.000₫ 750.000₫ -12%
Thời gian
Loại khách
 • Người lớn (10-80)
 • 750.000₫
 • 750.000₫
 • Trẻ em (5-9)
 • 325.000₫
 • 325.000₫
 • Em bé (1-4)
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền
Liên hệ tư vấn

CHÍNH SÁCH

Bao gồm những gì

Chính sách trẻ em

Chính sách đón trả khách

Thông tin thêm

Chính sách hủy

Liên hệ hỗ trợ

LỊCH TRÌNH

8:30 ĐÓN KHÁCH TẠI ĐIỂM PHÚ QUỐC


Goodmorning Travel đón quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trung tâm thành phố du lịch Phú Quốc tới cảng du lịch An Thới. Từ đây, quý khách lên cano cao tốc bắt đầu hành trình trải nghiệm khám phá 3 đảo Phú Quốc 1 ngày.

9:30 HÒN MÂY RÚT


Dừng: 2 giờ - Đã bao gồm vé vào cổng

Quý khách tới bãi biển trên đảo Hòn Mây Rút tham quan đảo, tắm biển thư giãn trên bãi biển xinh đẹp, chụp hình Check-in đảo...

10:30 HÒN GẦM GHÌ


Dừng 1 giờ - Đã bao gồm vé vào cổng

Đến Hòn Gầm Ghì. Tại đây, bạn nhận thiết bị bơi ngắm san hô bắt đầu hành trình trải nghiệm ngắm san hô, ngắm cá và khám phá đại dương của mình.

12:00 HÒN BƯỜM ( Hòn Móng Tay )


Dừng: 1 giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Quý khách lên đảo Hòn Móng Tay. Chúng ta sẽ ăn cơm trưa tại đây, với những món ăn đậm chất người dân miền biển Phú Quốc chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ.

 • Tôm hấp
 • Mực xào chua ngọt
 • Cá bóp kho tộ
 • Lẩu hải sản
 • Sò quéo nướng mỡ hành
 • Rau muống xào tỏi
 • Trứng chiên hành lá
 • Cơm trắng - Trái cây

Lưu ý: Thực đơn có thể thay đổi theo mùa, phục vụ ăn chay theo yêu cầu của khách khi đăng ký tour 3 đảo Phú Quốc.

13:00 CHỤP HÌNH FLYCAM VÀ THUYỀN SUB


Dừng: 1 giờ - Đã bao gồm vé vào cổng

Sau bữa trưa ngon miệng, bạn sẽ được khám phá Hòn Móng Tay và chụp hình Flycam lưu niệm trên thuyền SUB.

14:30 KẾT THÚC TOUR 3 ĐẢO PHÚ QUỐC


Goodmorning Travel đưa quý khách về lại khách sạn hoặc điểm hẹn ban đầu kết thúc tour 3 đảo Phú Quốc 1 ngày. Kính chúc quý khách một chuyến du lịch Phú Quốc vui vẻ.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trải nghiệm tương tự

Tour 3 đảo Phú Quốc 1 ngày

Tour 3 đảo Phú Quốc 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
850.000₫ 750.000₫ -12%
Đặt ngay
Tour Sài Gòn - Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Tour Sài Gòn - Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:4 ngày 3 đêm
11.250.000₫ 9.150.000₫ -19%
Đặt ngay
Tour Hà Nội - Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Tour Hà Nội - Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:3 ngày 2 đêm
8.650.000₫
Đặt ngay
Tour Hà Nội - Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Tour Hà Nội - Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:4 ngày 3 đêm
10.250.000₫ 9.150.000₫ -11%
Đặt ngay
Tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:2 ngày 1 đêm
2.300.000₫ 1.990.000₫ -13%
Đặt ngay
Tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:4 ngày 3 đêm
6.250.000₫ 5.150.000₫ -18%
Đặt ngay
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:3 ngày 2 đêm
4.250.000₫
Đặt ngay
Goodmorning Travel