10 Tuyệt vời Thêm vào yêu thích

Tour Nha Trang - Ninh thuận 1 ngày là chương trình du lịch Ninh Thuận được khởi hành từ Nha Trang. Quý khách được trải nghiệm và cảm nhận mới về chuyến đi bởi du lịch Ninh Thuận còn mới mẻ, mộc mạc, chưa bị du lịch hóa. Quý khách sẽ không khỏi bất ngờ với bãi biển đẹp như mơ, thiên nhiên hoang sơ, các địa điểm check in siêu hot và tìm hiểu nền văn hóa địa phương độc đáo.

Khởi hành: Hằng ngày

Thời gian: 8.00 đến 17.00

Tập chung: Đón khách tại điểm hẹn

Số chỗ còn nhận: Còn chỗ

Đánh giá (50 đánh giá xác thực)
4.8/5 Đánh giá kinh ngạc

Vệ sinh 4.8

Trang thiết bị 4.9

Vị trí 4.7

Dịch vụ 4.8

Tour Nha Trang - Ninh Thuận 1 ngày [Đẹp - Rẻ - Chất]

850.000₫ 750.000₫ -12%
Thời gian
Loại khách
 • Người Lớn (10-80)
 • 750.000₫
 • 750.000₫
 • Trẻ Em (5-9)
 • 400.000₫
 • 400.000₫
 • Em bé (1-4)
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền
Liên hệ tư vấn

CHÍNH SÁCH

Bao gồm những gì

Chính sách trẻ em

Chính sách đón trả khách

Thông tin thêm

Chính sách hủy

Liên hệ hỗ trợ

LỊCH TRÌNH

8:00 ĐÓN KHÁCH TẠI ĐIỂM HẸN.


Goodmonring Travel đón quý khách tại điểm hẹn trung tâm thành phố Nha Trang hoặc Cam Ranh từ đây bạn lên xe du lịch bắt đầu hành trình trải nghiệm khám phá Ninh Thuận 1 ngày.

9:30 THAM QUAN ĐỒNG CỪU SUỐI TIÊN.


Dừng: 40 phút - Đã bao gồm vé vào cổng

Đến Đồng Cừu, quý khách trải nghiệm chăn cừu, chụp hình với cừu, tham quan thả mình trong không gian mát mẻ trong lành cùng cánh đồng bao la rộng lớn với những tiểu cảnh khá đẹp mắt.

Tour Đồng Cừu Vườn Nho

10:30 CHECKIN ĐƯỜNG BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM


Dừng: 15 phút - Đã bao gồm vé vào cổng

Đèo Bình Tiên - Vĩnh Hy. Từ Bình Hưng bạn đi xe du lịch tới đây dừng chân và thoải mái ngắm cảnh vịnh Cam Ranh như: Bình Hưng, Bình Tiên, Vịnh Vĩnh Hy, Bãi Thùng, Bãi Chuối...

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Đồng Cừu - Vườn Nho

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Đồng Cừu - Vườn Nho

11:00 THAM QUAN THƯỞNG THỨC NHO NINH THUẬN.


Dừng: 40 phút - Đã bao gồm vé vào cổng

Đến vườn nho Thái An bạn được tự tay hái những chùm nho chín mọng, thưởng thức các sản phẩm từ làm từ nho như mật nho, nho sấy...

11:30 ĂN TRƯA TẠI NHÀ HÀNG BIỂN NINH CHỮ


Dừng: 2 giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Đến nhà hàng. Chúng ta sẽ ăn trưa tại đây với nhiều món ăn đặc sắc sẽ khiến vị giác bạn bất ngờ.

 • Sò điệp nướng mỡ hành
 • Tôm xào bông cải 
 • Mực chiên mắm
 • Cá thu sốt cà
 • Canh chua cá bóp
 • Thịt luộc
 • Cà pháo
 • Cơm Trắng
 • Trà đá
 • Trái cây

Lưu ý: Thực đơn có thể thay đổi theo mùa nhưng chất lượng suất ăn không thay đổi.

13:30 TẮM BIỂN NINH CHỮ.


Dừng: 1 giờ - Đã bao gồm vé vào cổng

Đến Bãi biển Ninh Chữ. Tại đây, Quý khách tự do hòa mình vào nước biển trong xanh, mát rượi, nghỉ ngơi, thư giãn trên bãi biển xinh đẹp. Bạn còn có thể tham gia các môn thể thao dưới nước (chi phí tự túc). Khám phá và chụp ảnh với khung cảnh bãi biển trong xanh của bãi biển Ninh Chữ.

15:00 CHECKIN ĐỒI CÁT NAM CƯƠNG


Dừng: 40 phút - Đã bao gồm vé vào cổng

Đến Đồi Cát Nam Cương bạn thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên khám phá và chiêm ngưỡng khung cảnh bao la hùng vĩ, chụp hình và tham quan đồi cát.

16:00 KẾT THÚC TOUR NHA TRANG - NINH THUẬN 1 NGÀY


Goodmorning Travel đưa quý khách về Nha Trang hoặc điểm đón ban đầu kết thúc Tour du lịch Nha Trang - Ninh Thuận 1 ngày. Kính chúc quý khách một chuyến du lịch Nha Trang - Ninh Thuận vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.

Hẹn gặp lại quý khách.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trải nghiệm tương tự

Tour Đồng Cừu - Vườn Nho 1 ngày

Tour Đồng Cừu - Vườn Nho 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
650.000₫ 600.000₫ -8%
Đặt ngay
Tour VIP Bình Hưng 1 ngày

Tour VIP Bình Hưng 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
950.000₫ 890.000₫ -6%
Đặt ngay
Tour du lịch Nha Trang - Ninh Thuận 1 ngày

Tour du lịch Nha Trang - Ninh Thuận 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
690.000₫ 600.000₫ -13%
Đặt ngay
Tour đảo Bình Hưng 2 ngày 1 đêm

Tour đảo Bình Hưng 2 ngày 1 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:2 ngày 1 đêm
2.250.000₫ 1.850.000₫ -18%
Đặt ngay
Tour Bình Lập Bình Hưng 1 ngày

Tour Bình Lập Bình Hưng 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
850.000₫ 750.000₫ -12%
Đặt ngay
Tour Hang Rái - Vĩnh Hy 1 ngày

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
650.000₫ 600.000₫ -8%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Ninh Thuận 4 ngày 3 đêm

Tour Nha Trang - Ninh Thuận 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:4 ngày 3 đêm
4.350.000₫ 3.950.000₫ -9%
Đặt ngay
Tour Nha Trang - Ninh Thuận 1 ngày

Tour Nha Trang - Ninh Thuận 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
650.000₫ 600.000₫ -8%
Đặt ngay
Tour Bình Hưng 1 ngày

Tour Bình Hưng 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
690.000₫
Đặt ngay
Tour đảo Bình Hưng 1 ngày

Tour đảo Bình Hưng 1 ngày

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:1 ngày
750.000₫ 690.000₫ -8%
Đặt ngay
Tour đảo Bình Lập - Vĩnh Hy 1 ngày

Tour đảo Bình Lập - Vĩnh Hy 1 ngày

Khởi hành:Theo yêu cầu Thời gian:1 ngày
850.000₫ 750.000₫ -12%
Đặt ngay
Goodmorning Travel