10 Tuyệt vời Thêm vào yêu thích

Tour Đà Nẵng - Huế - Hội An 5 ngày 4 đêm khám phá dải đất Miền Trung, trải nghiệm dịch vụ du lịch cao cấp tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống chan hòa của người Đà Nẵng. Tận hưởng những phút giây thư thái thoải mái tại bãi biển Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất Việt Nam, sảng khoái với Bà Nà Hills, tìm hiểu trở về cố đô Huế qua những địa danh lịch sử, khám phá những di sản kiến trúc của phố cổ Hội An, thưởng thức ẩm thực Miền Trung tất cả hoàn toàn miễn phí trong chương trình của chúng tôi.

Khởi hành: Hằng ngày

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Tập chung: Theo chính sách đón trả khách

Số chỗ còn nhận: Còn chỗ

Đánh giá (50 đánh giá xác thực)
4.8/5 Đánh giá kinh ngạc

Vệ sinh 4.8

Trang thiết bị 4.9

Vị trí 4.7

Dịch vụ 4.8

Tour Đà Nẵng - Huế - Hội An 5 ngày 4 đêm

6.650.000₫ 5.650.000₫ -15%
Thời gian
Loại khách
 • Người Lớn (10-80)
 • 5.650.000₫
 • 5.650.000₫
 • Trẻ Em (5-9)
 • 3.955.000₫
 • 3.955.000₫
 • Em bé (1-4)
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền
Liên hệ tư vấn

CHÍNH SÁCH

Bao gồm những gì

Chính sách trẻ em

Chính sách đón trả khách

Thông tin thêm

Chính sách hủy

Liên hệ hỗ trợ

LỊCH TRÌNH

NGÀY 1: ĐÓN KHÁCH - THAM QUAN ĐÀ NẴNG ( Ăn trưa - tối )


Trải nghiệm: (4-6) giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Goodmorning Travel đón quý khách theo chính sách đón trả khách. Từ đây, bạn lên xe du lịch bắt đầu hành trình tham quan và khám phá dải đất Miền Trung qua chương trình Tour Đà Nẵng - Huế - Hội An 5 ngày 4 đêm.

 • Ghé thăm Bán Đảo Sơn Trà
 • Chùa Linh Ứng
 • Cầu Rồng Đà Nẵng
 • Trải nghiệm khách sạn 4 sao Đà Nẵng.
 • Thưởng thức ẩm thực Miền Trung.

NGÀY 2: BÀ NÀ HILLS ( Ăn Sáng - Trưa - Tối )


Trải nghiệm: (6-8) giờ - Đã bao gồm vé cáp treo 2 chiều + Buffet trưa

Đến Khu du lịch Bà Nà Hills. Tại đây, bạn sẽ tham quan và khám phá vui chơi 1 ngày qua các hoạt động giải trí, không gian văn hóa kiến trúc đặc sắc.

 • Trải nghiệm các hoạt động giải trí như: xe trượt ống, tàu hỏa leo núi, vui chơi tại công viên Fantasy Park, rạp chiếu phim Airship Mắt Bay...
 • Tham quan không gian văn hóa kiến trúc tại Bà Nà như: Cầu Vàng, Lâu đài mặt trăng, vườn hoa Le Jardin D’Amour, khám phá Hầm rượu Debay...
 • Khám phá không gian văn hóa tâm linh như: Chùa Linh Ứng, Linh phong bảo tháp, Linh phong thiền tự, Miếu Bà, Trú vũ Trà Quán...

NGÀY 3: ĐÀ NẴNG - CỐ ĐÔ HUẾ ( Ăn Sáng - Trưa - Tối )


Trải nghiệm: (8-9) giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Xe du lịch đón quý khách tại khách sạn. Từ đây, bạn bắt đầu hành trình du lịch Huế 1 ngày, bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp qua nhiều công trình kiến trúc hoàng cung độc đáo.

 • Ghé thăm Kinh Thành Huế
 • Vãn cảnh chùa Thiên Mụ
 • Khám phá các lăng tẩm ở Huế: Lăng Khải Định
 • Ghé thăm chợ Đông Ba.
 • Khám phá biểu tượng văn hóa và niềm tự hào của người dân mảnh đất Kinh Kỳ - Sông Hương
 • Thưởng thức ẩm thức Huế

NGÀY 4: CÙ LAO CHÀM - HỘI AN ( Ăn Sáng - Trưa - Tối )


Trải nghiệm: (8-9) giờ - Đã bao gồm trong gói tour

Tiếp tục hành trình, Quý khách đến với Hội An xinh đẹp.

 • Tham quan và khám phá Cù Lao Chàm
 • Trải nghiệm Rừng Dừa Bảy Mẫu
 • Tham quan phố cổ Hội An

NGÀY 5: NGŨ HÀNH SƠN - KẾT THÚC ( Ăn sáng - trưa )


Trải nghiệm: (4-6) giờ - Đã bao gồm trong gói tour

 • Quý khách tham quan Ngũ Hành Sơn gồm ( Thổ Sơn, Hỏa Sơn, Thủy Sơn, Mộc Sơn, Kim Sơn) - tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho vùng đất Đà Nẵng.
 • Tham quan Làng Đá Non Nước
 • Ăn trưa tại nhà hàng Đà Nẵng.

KẾT THÚC TOUR ĐÀ NẴNG - HUẾ - HỘI AN 5 NGÀY 4 ĐÊM


Goodmorning Travel đưa quý khách tới điểm hẹn ban đầu. Kết thúc Tour Đà Nẵng - Huế - Hội An 5 ngày 4 đêm. Kính chúc Quý khách một chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ. Hẹn gặp lại quý khách!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trải nghiệm tương tự

Tour Sài Gòn - Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Tour Sài Gòn - Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:5 ngày 4 đêm
10.650.000₫ 9.850.000₫ -8%
Đặt ngay
Tour Hà Nội - Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Tour Hà Nội - Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:5 ngày 4 đêm
11.650.000₫ 10.850.000₫ -7%
Đặt ngay
Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:5 ngày 4 đêm
6.650.000₫ 5.650.000₫ -15%
Đặt ngay
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:noiĐà Nẵng Thời gian:Cập nhật
4.950.000₫
Đặt ngay
Tour Sài Gòn - Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour Sài Gòn - Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:Cập nhật
4.950.000₫
Đặt ngay
Tour Hà Nội - Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour Hà Nội - Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:Hằng ngày Thời gian:Cập nhật
4.950.000₫
Đặt ngay
Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Khởi hành:noiĐà Nẵng Thời gian:Cập nhật
4.950.000₫
Đặt ngay
Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm [Trọn gói - Cao cấp]

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm [Trọn gói - Cao cấp]

Khởi hành:noiNơi khởi hành: Đà Nẵng Thời gian:Thời gian: 3 ngày 2 đêm
3.250.000₫
Đặt ngay
Goodmorning Travel