Thuê xe 4 chỗ uy tín tại Nha Trang
Goodmorning Travel

Thuê xe 4 chỗ uy tín tại Nha Trang

Thứ Ba, 15/01/2019 Goodmorning Travel
Nội dung bài viết

DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH 4 CHỖ NHA TRANG

thuê xe 4 chỗ Nha Trang

THUÊ XE 4 CHỖ NHA TRANG Ở ĐÂU?

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ Nha Trang của công ty Goodmorning travel cam kết là đơn vị cho thuê xe 4 chỗ Nha Trang chất lượng, uy tín hàng đầu. Quý khách cần thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang chỉ cần gọi đến số điện thoại tổng đài của công ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7. Chúng tôi chuyên về du lịch Nha Trang có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép lữ hành của cơ quan nhà nước cấp và quản lý nên khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang của chúng tôi. 

Để đặt xe quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại của công ty Hoặc bấm vào nút Đặt xe ngay điền đầy đủ thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để xác nhận và báo giá sau khi nhận được thông tin của quý khách!

Đặt xe ngay

0902288296

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 4 CHỖ NHA TRANG

Loại xe Hành Trình Giá
Nha Trang - Sân bay Cam Ranh 200.000
Nha Trang - Dốc Lết 600.000
Nha Trang - Bình Ba 400.000
Nha Trang - Đảo Khỉ 250.000
Nha Trang - Đầm môn 1.000.000
Nha Trang - Đà Lạt 1.200.000
Nha Trang - Tuy Hòa 1.200.000
Nha Trang - Mũi Né 1.900.000
Nha Trang - Điệp Sơn 1 ngày 1.000.000
City Nha Trang 1/2 ngày 400.000

Bảng giá trên là bảng giá tham khảo khi đặt dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang quý khách liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.  Để tiết kiệm thời gian và chi phí đặt vé máy bay, khách sạn, nhà hàng, chương trình tour thì hãy để GOODMORNING TRAVEL được phục vụ bạn!

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ XE 4 CHỖ DU LỊCH NHA TRANG CỦA CÔNG TY GOODMORNING TRAVEL

❤️ Uy tín, tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang của chúng tôi cam kết với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Tài xế lịch sự chờ đợi miễn phí, luôn có xe và đúng giờ.

❤️ Dễ dàng đặt xe

Để đặt thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang quý khách chỉ cần gọi điện tới số máy của công ty để báo cho nhân viên về thông tin của quý khách chúng tôi sẽ note lại những thông tin đó để phục vụ quý khách chu đáo. Hủy xe không mất phí.

❤️ Là đơn vị được cấp phép của cơ quan nhà nước

Công ty Goodmorning Travel chuyên về du lịch Nha Trang được các cơ quan nhà nước cấp giấy phép kinh doanh và giấy phép lữ hành nên quý khách hàng là cá nhân, tổ chức hoàn toàn tin tưởng đặt dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang của công ty chúng tôi.

❤️ Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của quý khách hàng vì vậy chúng tôi cam kết giá thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang của công ty là giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

❤️ Thanh toán linh hoạt

Khi quý khách đặt thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán online qua VNPAY, Ví điện tử MOMO, chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trong khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang.

❤️ Hỗ trợ và tư vấn 24/7 Miễn phí.

Nhân viên của Goodmorning Travel sẵn sàng trả lời quý khách khi cần hỗ trợ 24/24 miễn phí qua điện thoại của công ty hoặc qua các ứng dụng Zalo, Facebook, Viber, Whatsapp...

❤️ Xe đời mới.

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang cam kết tất cả các xe phục vụ quý khách là xe đời mới.

KINH NGHIỆM THUÊ XE 4 CHỖ NHA TRANG

✅ Gọi để có giá tốt

Quý khách đặt dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang của công ty hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên để được báo giá và tư vấn, hỗ trợ 24/7 miễn phí.

✅ Đặt xe sớm để được ưu đã nhiều

Trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang quý khách cần có lịch trình rõ ràng và đặt dịch vụ trước bên công ty sẽ lưu lại thông tin của quý khách để phục vụ chu đáo tận tình

✅ Sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ của công ty có uy tín

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang cần tìm hiểu về công ty đó có uy tín và chuyên về lĩnh vực cho thuê xe du lịch 4 chỗ ở Nha Trang không?

GIÁ THUÊ XE 4 CHỖ DU LỊCH NHA TRANG ĐÃ BAO GỒM NHỮNG GÌ

✅ Xe 4 chỗ

✅ Tài xế nhiệt tình hiểu biết

✅ Xăng, dầu, phí đường bộ, phí bến bãi

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thê xe 4 chỗ du lịch Nha Trang đã bao gồm đầy đủ các chi phí, quý khách chỉ cần trả theo giá hợp đồng khi quý khách đăng ký dịch vụ thuê xe 4 chỗ.

GIÁ THUÊ XE 4 CHỖ DU LỊCH NHA TRANG CHƯA BAO GỒM

❎ Thuế VAT

Chúc quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc , nhiều kỷ niệm tuyệt vời, hạnh phúc, an toàn với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Nha Trang của chúng tôi.

Tin liên quan

Dịch vụ thuê xe du lịch uy tín tại Nha Trang

Dịch vụ thuê xe du lịch uy tín tại Nha Trang

02/11/2020 Goodmorning Travel

Thuê xe du lịch Nha Trang là một trong những dịch vụ không thể thiếu cho hành trình tham quan khám phá Nha Trang hoặc những địa điểm du lịch ở Nha Trang của những khách hàng có xu hướng đi...

Thuê xe 16 chỗ uy tín Nha Trang

Thuê xe 16 chỗ uy tín Nha Trang

11/11/2019 Goodmorning Travel

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ Nha Trang Thuê xe 16 chỗ Nha Trang ở đâu? Bạn đang cần thuê xe 16 chỗ Nha Trang? Goodmorning travel là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ Nha Trang chất lượng, uy tín hàng...

Thuê xe 7 chỗ uy tín Nha Trang

Thuê xe 7 chỗ uy tín Nha Trang

04/03/2019 Goodmorning Travel

Thuê xe du lịch Nha Trang Thuê xe 7 chỗ Nha Trang ở đâu? Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ Nha Trang? Goodmorning travel là đơn vị cho thuê xe 7 chỗ Nha Trang chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi...

Nội dung bài viết
Goodmorning Travel