QUẢNG TRƯỜNG NHA TRANG
Goodmorning Travel

QUẢNG TRƯỜNG NHA TRANG

Thứ Tư, 09/12/2020 Phan Thị Ngọc Triệu
Nội dung bài viết

Nha Trang là một thành phố biển đầy thơ mộng. Đến với thành phố biển Nha Trang thì không ai không biết đến quảng trường Nha Trang.

Giới thiệu về Quảng Trường Nha Trang

Khi nhắc đến quảng trường Nha Trang thì không một tour du lịch biển Nha Trang nào mà không ghé qua nơi này. Quảng trường này còn có tên gọi là quảng trường 2/4 nằm ở trung tâm của thành phố, gần bờ biển nơi đây được đặt tên theo ngày giải phóng của thành phố biển Nha Trang. Quảng trường Trần Phú Nha Trang nằm đối diện với trung tâm văn hóa và tháp Trầm Hương Nha Trang. Có thể nói bất kỳ người dân Nha Trang hay du khách khi nhắc đến quảng trường thì không ai là không biết đến . Quãng trường này vào mỗi sáng là nơi mà sáng sớm những người già và các em nhỏ đến tập lúc thể dục, là nơi gặp gỡ của những người dân địa phương và du khách khi đến đây.

Bên cạnh quảng trường 2/4 chúng ta sẽ thấy tháp Trầm Hương với biểu tượng như một búp sen khổng lồ.

Tháp Trầm Hương ở đâu?

Tháp Trầm Hương nằm ở đường Trần Phú, TP Nha Trang- Khánh Hòa ngay tại Quảng trường 2/4 Nha Trang và bên cạnh là bãi biển. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo của thành phố được đưa vào hoạt động từ năm 22/12/2008.

Tháp Trầm Hương có gì đặc biệt

Tháp Trầm Hương với 6 tầng khác nhau: tầng đầu tiêng của tháp sẽ gắng liền với quãng trường 2/4 để người dân cũng như du khách đến đây có thể thoả sức vui chơi. Tiếp theo, tầng 2 của tháp được sây dựng thành những lớp cánh hoa với kiến trúc khá độc đáo. Bốn tầng còn lại sẽ là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, cuộc song sinh hoạt, và những hình ảnh mang tính chất bình dị ở nơi đây.( động vật biển , các tranh,…).

Tháp trầm hương Nha Trang

Riêng tầng thượng ở đây là khu đặt tháp Tâm Linh. Ban ngày như một đài hương trầm, ban đêm tỏa sáng như một ngọn hải đăng. Đây là nơi du khách có thể ngắm vịnh Nha Trang cũng như toàn cảnh thành phố.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN
vote

Tin liên quan

Du lịch Nha Trang 2023 ăn hải sản ở đâu là tuyệt vời nhất?

Du lịch Nha Trang 2023 ăn hải sản ở đâu là tuyệt vời nhất?

11/05/2023 Goodmorning Travel

Nhà hàng hải sản khi đi du lịch Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các du khách khi đến tham quan thành phố biển xinh đẹp này. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Nha Trang...

Du lịch các đảo Nha Trang HOT HIT 2023 mới nhất

Du lịch các đảo Nha Trang HOT HIT 2023 mới nhất

05/03/2022 Goodmorning Travel

1. Review các đảo ở Nha Trang 1.1. Đảo Hòn Tre - Vạn trải nghiệm trong một điểm đến Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang với diện tích lên đến 32,5 km2, có vị trí cách thành...

Hòn Miễu nét đẹp vui chơi ở Vịnh Nha Trang

Hòn Miễu nét đẹp vui chơi ở Vịnh Nha Trang

26/01/2021 Đặng Khánh Hòa

Hòn Miễu hay còn được gọi là đảo Bồng Lai/Trí Nguyễn, có diện tích khoảng 1.3 km² và là đảo gần bờ nhất trong số các đảo thuộc vịnh Nha Trang. Vì vậy ở đây có dân cư khá đông đúc,...

Nội dung bài viết
Goodmorning Travel