Lưu ý khi đi tour 3 đảo ở Nha Trang
Goodmorning Travel

Lưu ý khi đi tour 3 đảo ở Nha Trang

Thứ Ba, 19/01/2021 Đặng Khánh Hòa
Nội dung bài viết

Khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp ngoài các địa điểm tham quan du lịch thành phố như chùa Long Sơn,Tháp Bà,Nhà Thờ Đá,chợ Đầm thì một chuyến tour ra đảo Nha Trang là điều mà bạn không bao giờ có thể  bỏ qua khi đến với Thành phố biển Nha Trang. Và để có một chuyến tour ra đảo Nha Trang đầy lý thú thì mình xin phép được chia sẻ một số lưu ý khi bạn lựa chọn và trải nghiệm một tour điển hình là tour ba đảo Nha Trang để bạn có sự lựa chọn cho chuyến du lịch cho mình và người thân nhé.

Đi tour 3 đảo Nha Trang vào thời gian nào?

Để có một chuyến tour an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn và người thân cảm nhận đầy đủ nhất về vẻ đẹp của nơi trung tâm xứ trầm biển yến thành phố Nha Trang thì bạn nên lựa chọn đi vào các tháng đầu năm hay những tháng hè vì thời điểm này Nha trang thường có thời tiết đẹp phù hợp cho các chuyến du biển dành cho bạn và gia đình.

Tour đi đảo Nha Trang

Lưu ý khi đặt tour du lịch 3 đảo Nha Trang?

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch khai thác các chuyến tour ra đảo ở Nha Trang nên sự lựa chọn của bạn sẽ có rất nhiều nhưng để có sự lựa chọn hợp lý cho chuyến du lịch của mình thì bạn nên lưu ý nhỏ như sau:

  • Bạn nên tìm hiểu về các đảo và nét đặc trưng của các đảo để có sự lựa chọn cho nhu cầu chuyến đi của mình.
  • Liên hệ và check các dịch vụ trong chuyến tour xem thử có đầy đủ theo nhu cầu của bản thân chưa.
  • Có thể lựa chọn tìm hiểu thêm trên các diễn đàn người thân hay mạng xã hội để có thêm thông tin.

tour các đảo nha trang

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết sử dụng dịch vụ bên nào cho phù hợp thì bạn có thể nhấc máy và liên hệ với công ty du lịch Goodmorning Travel để được tư vấn và phục vụ tận tình vì chất lượng bên mình được đánh giá bằng sự hài lòng của các bạn đấy nhé.

3.Dịch vụ tour ba đảo lưu ý?

Khi đến với tour ra cáctour ra đảo ở nha Trang thì bạn  không thể nào không bỏ qua các dịch vụ mà tại đảo khia thác và sau đây mình xin lưu ý bạn một số lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ nhé.

3.1 Cano đi 3 đảo Nha Trang:

  • Cano ở Nha Trang muốn được phép lưu hành và chở khách đều phải có giấy đăng kiểm SI. Đây là giấy phép cấp cho các phương tiện vận chuyển đường biển. Nếu ở sông thì cần giấy phép đăng kiểm SB. Vì phải lướt trên sóng thay vì trôi êm ả như trên sông, các cano ở Nha Trang với đăng kiểm SI sẽ phải có động cơ tốt hơn, thiết kế phải chắc chắn và vững bền hơn. Do đó bạn hãy chắc chắn rằng mình đang bước trên cano thực sự chất lượng.
  • Vì phải di chuyển trên điều kiện sóng lớn nên sẽ có những chiếc cano có mái che khá nhỏ. Vì thế bạn hãy trang bị cho mình nón che, áo tay dài hoặc thoa kem chống nắng.
  • Tour 3 đảo thường ghép đoàn sẽ đi trên cano 18 – 22 – 36 chỗ tùy vào lương khách trong ngày. Do đó bạn có thể thong thả mà đặt tour, nếu trong thời gian cao điểm để chắc chắn bạn nên đặt tour trước 1-2 ngày nhé.

đi đảo nha trang bằng cano

3.2 Dịch vụ trên các đảo:

khi đi đến các đảo, thì mỗi đảo có sẽ có những đặc trưng và dịch vụ đặc trưng của đảo đó nên bạn nên tham khảo với hướng dẫn viên để sử dụng dịch vụ nào phù hợp nhé ví dụ như lặn biển hay bơi ngắm san hô sẽ không phù hợp với một số đối tượng như mang thai hay bệnh đăc thù những nếu bạn vẫn muốn ngắm nhì vẻ đẹp dưới làn nước kia bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ tùa đáy kín để ngắm đấy nhé.

các đảo nha trang

Ở một số đảo vé chỉ có bao gồm một mảng dịch vụ hay bạn phải trả cao hơn để được trãi nghiệm hết ví dụ bạn đến Hòn Tằm bạn sẽ có ba loiaj vé như vé tắm bùn khoáng,vé tắm biển và vé trọn gói thì bạn nên cân nhắc để sửa dụng hoặc tham khảo với văn phòng du lịch để có sự lựa chọn phù hợp.

các đảo ở nha trang

tour ba đảo nha trang

 

4.Bạn nên mang theo gì khi đi tour ba đảo?

  • Bạn cần chuẩn bị cho mình nón rộng vành, áo chống nắng, kính râm, kem chống nắng, các vật dụng chống nước để bọc thiết bị điện tử.
  • Vì là đi biển bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn hợp lý về trang phục đấy nhé.
  • Nếu có cháu nhỏ hãy chuẩn bị đồ ăn cho bé đầy đủ
  • Đem theo tiền để trải nghiệm các dịch vụ giải trí bậc nhất dưới biển như: lặn biển ngắm san hô bằng bình oxi, đi moto nước, dù bay, tàu chuối….

tour 3 đảo nha trang

Trên đây là một  số lưu ý của mình khi bạn lựa chọn các tour ra đảo ở Nha Trang. Chúc các bạn sẽ những chuyến đi du lịch trọn vẹn niềm vui nhé.Nếu được hãy chọn và sử dụng dịch vụ của Goodmorning Travel để chúng mình phục vụ cho chuyến đi của bạn một cách chu đáo nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN
vote

Tin liên quan

Du lịch Nha Trang 2023 ăn hải sản ở đâu là tuyệt vời nhất?

Du lịch Nha Trang 2023 ăn hải sản ở đâu là tuyệt vời nhất?

11/05/2023 Goodmorning Travel

Nhà hàng hải sản khi đi du lịch Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các du khách khi đến tham quan thành phố biển xinh đẹp này. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Nha Trang...

Du lịch các đảo Nha Trang HOT HIT 2023 mới nhất

Du lịch các đảo Nha Trang HOT HIT 2023 mới nhất

05/03/2022 Goodmorning Travel

1. Review các đảo ở Nha Trang 1.1. Đảo Hòn Tre - Vạn trải nghiệm trong một điểm đến Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang với diện tích lên đến 32,5 km2, có vị trí cách thành...

Hòn Miễu nét đẹp vui chơi ở Vịnh Nha Trang

Hòn Miễu nét đẹp vui chơi ở Vịnh Nha Trang

26/01/2021 Đặng Khánh Hòa

Hòn Miễu hay còn được gọi là đảo Bồng Lai/Trí Nguyễn, có diện tích khoảng 1.3 km² và là đảo gần bờ nhất trong số các đảo thuộc vịnh Nha Trang. Vì vậy ở đây có dân cư khá đông đúc,...

Nội dung bài viết
Goodmorning Travel