Kinh nghiệm đi tour đảo Khỉ Nha Trang

Đăng bởi Goodmorningtravel vào lúc 13/10/2020

Đảo Khỉ hay Hòn Lao thuộc vịnh Nha Phu một trong những địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng, hoang sơ tự nhiên đặc biệt rất nhiều khỉ. Tới đây du khách có thể tham quan tham gia các show biểu diễn xiếc khỉ, cá cược... Dưới đây là một số kinh nghiệm thực tế khi đi tour đảo Khỉ Nha Trang dành cho những bạn thích đi tự túc nhé.

ĐẢO KHỈ NHA TRANG Ở ĐÂU?

Đảo Khỉ Nha Trang cách trung tâm Nha Trang khoảng 17km về phía bắc, cảng đi đảo khỉ là bến tầu Long Phú. Từ trung tâm Nha Trang quý khách đi theo đường Trần Phú qua Phạm Văn Đồng ngắm vịnh Nha Trang và Vịnh Nha Phu trên Đường Phạm Văn Đồng, qua cảng cá Vĩnh Lương.

Đảo Khỉ đảo hoa lan nha trang

PHƯƠNG TIỆN ĐI ĐẢO KHỈ NHA TRANG

Xe Taxi Nha Trang

Các hãng taxi Nha Trang như Quốc tế, Vinasun, Suntaxi, Mai linh, Thành Hưng,...

Xe dịch vụ Nha Trang

Các công ty du lịch Nha Trang thường kết hợp cho thuê xe từ 4-45 chỗ với giá ưu đãi và hấp dẫn, uy tín chất lượng hơn cả xe taxi truyền thống. với giá xe 4 chỗ cả đi và về chỉ 400k xe 7 chỗ 500k xe 16 chỗ 700k.

Xe buýt Quyết Thắng Nha Trang - Dốc Lết

Xe buýt có thể đợi tại các bến đường Trần Phú và đường Phạm Văn Đồng với giá 30,000đ/người/lượt sẽ tiết kiệm hơn so với đi bằng taxi hoặc xe dịch vụ.

Thuê xe máy Nha Trang

Thuê xe của các công ty du lịch Nha Trang uy tín hoặc các khách sạn với giá từ 60,000đ-80,000đ

GIÁ VÉ ĐẢO KHỈ NHA TRANG

Đặt vé qua các công ty du lịch Nha Trang uy tín

Quý khách sẽ được chiết khấu và không phải chờ đợi xếp hàng mua vé. Thanh toán trực tiếp cho phòng vé. Giá vé năm 2020 niêm yết 144,000đ sẽ được giảm giá còn 125,000đ. Có nhiều ưu điểm hơn khi mua trực tiếp tại phòng vé. Giá vé đã bao gồm tham quan, tàu qua lại đảo.

Mua trực tiếp tại phòng vé

Nếu không tìm được công ty du lịch Nha Trang uy tín quý khách không cần phải đặt trước, tới bến tàu Long Phú quý khách tới quầy bán vé và mua trực tiếp tuy không được giảm giá nhưng cũng không phải gọi điện đặt vé với ai. Nhược điểm không check được khu du lịch có mở cửa hay không.

CHƠI GÌ Ở ĐẢO KHỈ NHA TRANG

Tới đảo Khỉ Nha Trang quý khách có thể tham gia xem biểu diễn các show diễn xiếc khỉ, xiếc thú, tham quan đảo, tắm biển...

Cần thêm thông tin quý khách có thể liên hệ tới số điện thoại hotline của công ty Goodmorning Travel để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 chúc quý khách có chuyến đi đảo Khỉ Nha Trang vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình

Tags : cảng long phú, tour đảo khỉ nha trang, vịnh nha phu, Đảo khỉ nha trang, đảo hoa lan nha trang
BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Goodmorning Travel xin chào quý khách
close nav