Hướng dẫn đi tour 4 đảo Nha Trang tự túc

Đăng bởi admin vào lúc 22/05/2020

Tour 4 đảo Nha Trang là một trong những tour phổ biến và nổi tiếng khi đi du lịch Nha Trang. Thông thường muốn thăm quan các đảo ở Nha Trang thì mọi người hay mua tour của các công ty du lịch sẽ tiết kiệm hơn về chi phí có HDV vui vẻ và có đầy đủ các tiết mục biểu diễn văn nghệ, bar nổi (uống rượu trên biển), ăn trưa... Nhưng cũng có những người không có đủ thời gian để đi theo chương trình hoặc tới Nha Trang mà sau giờ khởi hành tour và đặc biệt là muốn chủ động về thời gian tham quan tắm biển không phụ thuộc vào những hành khách khác. Sau đây công ty Goodmorning Travel sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết về cách đi tour 4 đảo Nha Trang tự túc không phụ thuộc vào thời gian cũng như các hành khách khác như sau.

tour 4 đảo Nha Trang

Vì sao phải đi tour 4 đảo Nha Trang tự túc?

  1. Không có đủ thời gian đi theo chương trình hoặc muốn chủ động tham quan theo ý muốn
  2. Đi riêng sẽ tự do và thoải mái hơn rất nhiều so với việc đi chung cùng những người khác
  3. Chủ động ăn uống theo thực đơn và khẩu vị của từng thành viên trong đoàn
  4. Tiết kiệm chi phí

Đi tour 4 đảo Nha Trang tự túc như thế nào?

 1. Phương tiện di chuyển đường bộ.

Từ trung tâm thành phố Nha Trang tới cảng ( Cảng Vĩnh Trường cách trung tâm thành phố khoảng 5km nên các bạn có thể thuê xe máy hoặc taxi hoặc xe dịch vụ tại Nha Trang với giá cả khá rẻ) có thể liên hệ công ty bên mình với giá cho thuê xe máy 60k/ngày hoặc xe từ 4-45 chỗ khoảng từ 200-1200k.

2. Phương tiện di chuyển trên biển

Vịnh Nha Trang nổi tiếng với 4 đảo như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, Hòn Miễu với việc di chuyển trên biển các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Thuê cano cao tốc để đi tham quan các đảo ở Nha Trang, bơi ngắm san hô tại khu bảo tồn san hô lớn nhất Nha Trang ( Hòn Mun ) hoặc tắm biển bãi tranh (Hòn Miễu). Nên sử dụng dịch vụ cano (Giá ngang bằng với tàu gỗ)

Thuê tàu cao cấp đi tham quan các đảo tại Nha Trang ( không nên vì tốc độ di chuyển và phượng tiện thô sơ ) Nếu số lượng đoàn lớn thì nên thuê để tiết kiệm chi phí.

Những dịch vụ cano hoặc tàu của công ty mình cũng rất chu đáo nhiệt tình bạn nào cần có thể gọi trực tiếp đến số điều hành để được hướng dẫn đặt tàu hoặc cano với giá rẻ.

3. Ăn uống và các dịch vụ ngoài đảo

Hải sản là món ăn rất nổi tiếng khi đi du lịch Nha Trang nói chung và tham quan 4 đảo nói riêng. Về giá cả khi ăn uống ngoài đảo có phần đắt đỏ hơn trong bờ nhưng đổi ngược lại các bạn được ăn những loại hải sản tươi sống bắt trực tiếp tại bè, ngồi bồng bềnh giữa biển để thưởng thức những món hải sản thì không có gì tuyệt vời hơn vì cái gì cũng có giá của nó. Lời khuyên nếu thời gian tham quan tắm biển ngoài đảo nhiều các bạn thấy đói bụng thì nên thưởng thức tận hưởng và trải nghiệm. Nếu tiết kiệm chi phí các bạn nên quay lại bờ tìm kiếm những nhà hàng hải sản uy tín.

4. Vé thăm quan các đảo tại Nha Trang

Khi tới các địa điểm tham quan các bạn sẽ phải mua vé cụ thể như sau:

Hòn Mun: 22,000đ Chi phí lên đảo nếu muốn bơi ngắm san hô tại khu bảo tồn tốn thêm 22,000đ phí bảo tồn san hô.

Bãi Tranh(Hòn Miễu): 50,000đ người lớn, Trẻ em 1/2 người lớn (Bao gồm ghế ngồi, tắm biển bãi sỏi và bãi cát, tắm nước ngọt)

Thủy cung Trí Nguyên (Hòn Miễu): Giá vé thăm quan 170,000đ (Lưu ý không nên tham quan vì không đẹp bằng thủy cung Vinpearl Land Nha Trang)

Vịnh san hô: 50,000d

Hòn Tằm: 270,000đ

tour 4 đảo nha trang tự túc

Hy vọng với những hướng dẫn và thông tin trên đây có thể giúp những ai muốn tìm hiểu và đi tour 4 đảo Nha Trang nắm rõ được thông tin hơn trước khi đi tham quan. Chúc các bạn có chuyến du lịch các đảo tại Nha Trang vui vẻ ý nghĩa hạnh phúc.

Tags : du lịch các đảo nha trang, tour 4 đảo Nha Trang, tour các đảo nha trang tự túc, đăng ký đi 4 đảo nha trang, đặt vé đi 4 đảo nha trang, đi 4 đảo nha trang tự túc
BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Goodmorning Travel xin chào quý khách
close nav