THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Đăng bởi nguyễn thị Quỳnh Như vào lúc 24/11/2019

Thành phố Đà Nẵng, là thành phố quan trọng nhất của vùng Nam Trung bộ. Ở đây thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng và vẻ đẹp về những con người thân thiện. Thành phố Đà Nẵng còn được gọi là thành phố của những cây cầu hay thành phố của sông Hàn.

Cầu Rồng thành phố Đà Nẵng. 

Dưới thời Việt Nam cộng hòa Đà Nẵng là đô thị lớn thứ 2 của miền nam. Năm 2003 Đà Nẵng được công nhận là đô thị loại 1. Đà Nẵng rộng lớn với diện tích 1.285km2. Nó được bao bọc bởi ba di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An. Năm 2018 Đà Nẵng đã được tạp chí du lịch danh tiếng LIO bình chọn nằm trong top 10 thành phố đáng sống ở nước ngoài. 

Toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm.

Tham quan Đà Nẵng: 

Ngũ hành Sơn: nằm ở đường huyền Trân Công Chúa, quận Ngũ Hành sơn, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km. Ngũ hành Sơn gồm 6 ngọn núi đá vôi, trong đó Thủy Sơn là ngọn núi lớn nhất và đẹp nhất, có nhiều chùa chiềng và hang động lâu đời. Dưới chân núi Ngũ Hành Sơn có làng đá Mỹ Nghệ trưng bày và buôn bán các sản phẩm từ đá mỹ nghệ. Các bạn có thể đi xe ô tô hoặc xe máy qua cầu sông Hàn theo hướng Hội An Quãng Nam thì sẽ tới được núi Ngũ Hành Sơn. Giá vé là 40.000VNĐ/người lớn và 10.000VNĐ/sinh viên, giá vé thang máy lên đỉnh núi là 15.000VNĐ/lượt.

Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Bà Nà Hill: cao 1.489km cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 40km theo hướng Tây Nam. Thời tiết Bà Nà Hill nổi tiếng với 4 mùa trong 1 ngày, ít mưa, luôn khô ráo và có không khí hơi se se lạnh. Được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh, Bà Nà Hill còn có hệ thống cáp treo đạt được nhiều kỉ lục thế giới. có các công trình độc đáo duy nhất như Làng Pháp, Cầu Vàng, Bảo tàng tượng sáp.... Giá vé đối với người lớn là 750.000/người, còn vé trẻ em là 550.000/người.

Bà Nà Hill đường lên tiên cảnh.

ASIA Park: Là khu vui chơi giải trí bật nhất của Đà Nẵng nằm ngay trrung tâm thành phố Đà Nẵng. Tới đây bạn sẽ phải bận rộn với các trò chơi cảm giác mạnh và khu vui chơi trong nhà còn khó khu vực vong xoay ngoài trời. Công viên mở cửa từ 15 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Giá vé vào cổng khu vui chơi là 150.000/người.

Asia park (công viên châu Á)

Suối khoáng nóng Thần Tài cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km. Đây là khu suối nước nóng tự nhiên ở Đà Nẵng. Với giá vé 350.000 bạn có thể vui chơi ở công viên nước, xông hơi thải độc, massa, ăn trứng trường thọ luộc bằng suối nước nóng.

Suối khoáng nóng Thần Tài

Thời điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng từ tháng  2 đến tháng 8 hàng năm. Đặc biệt khi du lịch vào tháng 3, tháng giao mùa, khí hậu Đà Nẵng ôn hòa mát mẻ và bạn sẽ tiết kiệm được một ít chi phí khi đi du lich vì mùa cao điểm ở Đà Nẵng bắt đầu vào tháng 4. 
 

Tags : du lich đà nẵng, tham quan đà nẵng, thành phố đà nẵng, vui chơi tại Đà Nẵng, đà nẵng có những gì
BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Goodmorning Travel xin chào quý khách
close nav