Quán cơm ngon khi đi du lịch Nha Trang
Goodmorning Travel

Quán cơm ngon khi đi du lịch Nha Trang

Thứ Ba, 22/09/2020 Goodmorningtravel
Nội dung bài viết

Du lịch Nha Trang trong những năm gần đây được nhiều hành khách quan tâm và tới đây để nghỉ mát, tắm biển, khám phá biển đảo Nha Trang. Trong khi đi du lịch Nha Trang quý khách sẽ gặp phải nhiều vấn đề như: Khách sạn khi đi du lịch Nha Trang, phương tiện đi lại, đặc sản Nha Trang.

Quán cơm khi đi du lịch Nha Trang

Lý do cần phải ăn cơm trắng khi đi du lịch Nha Trang

Tới Nha Trang đã thưởng thức nhiều đặc sản hải sản, nem nướng... Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều người muốn ăn cơm trắng vì cơm là món ăn chính với những người Việt Nam mà không gì có thể thay thế được có lẽ nền văn minh lúa nước đã gắn liền với sự phát triển của đất nước nên cơm trắng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình người Việt.

Khi đi du lịch Nha Trang tham gia vào nhiều hoạt động cần một năng lượng nhất định để cơ thể duy trì hoạt động trong một thời gian, vì vậy cơm trắng không những giúp cơ thể nạp thêm năng lượng mà còn duy trì não bộ hoạt động bình thường.

Nói nhiều về công dụng của cơm chắc chắn là điều không cần thiết bằng việc cung cấp cho quý khách những thông tin về quán cơm ngon khi đi du lịch Nha Trang.

Nha Trang có những quán cơm nào ngon bổ rẻ không?

Xin thông tin đến quý khách những quán cơm nổi tiếng và đặc biệt hợp với khẩu vị của người dân miền bắc khi đi du lịch Nha Trang nha.

1, Quán cơm Hiền Nhi Nha Trang

Địa chỉ: 48 Lý Thánh Tôn – Phường Phương Sài – Tp Nha Trang

2, Quán cơm Bình Minh

Địa chỉ: 64 Hoàng Văn Thụ, Phường Phương Sài, Thành Phố Nha Trang

3, Các quán cơm bình dân tại đường Hoàng Diệu

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Thành Phố Nha Trang

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN
vote

Tin liên quan

Du lịch Nha Trang 2023 ăn hải sản ở đâu là tuyệt vời nhất?

Du lịch Nha Trang 2023 ăn hải sản ở đâu là tuyệt vời nhất?

11/05/2023 Goodmorning Travel

Nhà hàng hải sản khi đi du lịch Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các du khách khi đến tham quan thành phố biển xinh đẹp này. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Nha Trang...

Du lịch các đảo Nha Trang HOT HIT 2023 mới nhất

Du lịch các đảo Nha Trang HOT HIT 2023 mới nhất

05/03/2022 Goodmorning Travel

1. Review các đảo ở Nha Trang 1.1. Đảo Hòn Tre - Vạn trải nghiệm trong một điểm đến Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang với diện tích lên đến 32,5 km2, có vị trí cách thành...

Hòn Miễu nét đẹp vui chơi ở Vịnh Nha Trang

Hòn Miễu nét đẹp vui chơi ở Vịnh Nha Trang

26/01/2021 Đặng Khánh Hòa

Hòn Miễu hay còn được gọi là đảo Bồng Lai/Trí Nguyễn, có diện tích khoảng 1.3 km² và là đảo gần bờ nhất trong số các đảo thuộc vịnh Nha Trang. Vì vậy ở đây có dân cư khá đông đúc,...

Nội dung bài viết
Goodmorning Travel