Những điều cần biết khi đi tour đảo Yến Hòn Nội Nha Trang
Goodmorning Travel

Những điều cần biết khi đi tour đảo Yến Hòn Nội Nha Trang

Thứ Tư, 08/07/2020 admin
Nội dung bài viết

Đảo Yến Hòn Nội Nha Trang nổi tiếng với bãi tắm đôi với khung cảnh nên thơ, hoang sơ đặc biệt cảnh bãi tắm đôi quan sát từ trên đỉnh Du Hạ và còn được biết đến với bãi tắm nước trong thấy đáy, bên nóng bên lạnh. Thực tế bên Lạnh là bên biển còn bên nóng giống như một cái hồ với nước thấp nên nước ở đây nóng nên bởi ánh nắng mặt trời. Với khung cảnh tuyệt vời như thiên đường dưới dạ giới và những huyền bí như vậy nên nhiều khách du lịch tới Nha Trang luôn tìm tour đảo Yến Nha Trang để tham quan và khám phá những điều kì diệu của thiên nhiên nơi này. Sau đây công ty du lịch Goodmorning Travel chia sẻ một số điều cần biết khi đi tour đảo Yến Hòn Nội để thuận tiện cho việc quý khách đăng ký tour cũng nhưng tham quan, khám phá trải nghiệm được thuận lợi nhất.

đảo yến nha trang

Hình ảnh thực tế bãi tắm đôi

Những điều cần biết khi đi tour đảo Yến Hòn Nội Nha Trang

Đảo Yến Hòn Nội ở đâu?

Tuy cảnh đẹp nhưng đến được với bãi tắm đôi quý khách phải vượt khoảng 25km đường biển tính từ cầu cảng tại Nha Trang. Nếu đi bằng tàu sẽ mất 1 tiếng 30 phút, bằng cano, tàu cao tốc cũng 50 phút mới tới.

Đi đảo Yến Nha Trang như thế nào?

Vì đảo nằm cách rất xa đất liền nên việc đi lại gặp nhiều khó khăn, Nếu quý khách muốn thăm quan Bãi Tắm Đôi, Hang Yến không còn cách nào khác là phải đăng ký tour đảo Yến Nha Trang của các công ty du lịch uy tín.

Mua tour đảo Yến Nha Trang ở đâu?

Có nhiều công ty du lịch bán tour đảo Yến Nha Trang nhưng quý khách lưu ý lựa chọn những công ty uy tín có công khai thông tin về công ty được các cơ quan nhà nước quản lý, thường những công ty du lịch được cấp phép lữ hành sẽ phải ký quỹ với ngân hàng để đảm bảo việc kinh doanh của mình với sở văn hóa thể thao và du lịch nên quý khách yên tâm đặt tour cũng như đặt niềm tin vào những công ty như vậy.

Những lưu ý khi đi tour đảo Yến Nha Trang

Trang phục khi đi tour đảo Yến Nha Trang

Ăn mặc gọn gàng thoải mái, nhất là khi đi tour quý khách phải di chuyển trên biển với thời gian khá lâu nên nhiều người sẽ bị say sóng, lời khuyên với quý khách khi đi tour này nên chọn vị trí phí sau tàu để tránh tình trạng say sóng do kinh nghiệm đi biển và câu của người xưa thường nói " đầu tầu gương mẫu" được áp dụng trong trường hợp này.

Lưu ý: Bãi tắm đôi rất đẹp nhưng là bãi tắm không phải là cát mà là bãi tắm san hô, mặc dù nước ở đây rất trong xanh và mát mẻ nhưng quý khách hãy lựa chọn cho mình đôi dép tổ ong để đi tắm biển, đặc biệt không nên mang giày.

Ăn gì khi đi tour đảo Yến

Trong chương trình tour đã bao gồm ăn sáng với khẩu phần ăn chỗ mỗi người kể cả em bé là một phần bánh mỳ kẹp, 1 lon nước Yến và 1 chai nước suối để quý khách ăn sáng nhẹ nhàng trên tàu.

Ngoài đảo xa nên vận chuyển thực phẩm hết sức khó khăn, không phải tự nhiên khi đăng ký tour đảo yến các công ty thường yêu cầu chuyển tiền ngay khi đăng ký để chắc chắn quý khách sẽ đi tour mà phải báo dịch vụ với bếp bên đảo chuẩn bị thực phẩm ăn trưa cho quý khách.

Ngoài ra khi ăn trưa quý khách sẽ được HDV mời ăn Yến đảo thiên nhiên với giá mỗi chén là 100,000đ quý khách nên thưởng thức vì ở đây chắc chắn là Yến thật chứ không phải loại Yến nhập khẩu từ Malaysia hay đồ giả.

Tổng kết

Trên đây là một số kinh nghiêm hay những điều cần biết khi quý khách đi tour đảo Yến Hòn Nội Nha Trang, hy vọng với những chia sẻ trên quý khách sẽ hiểu hơn và thuận lợi hơn khi tham gia chương trình tour đảo Yến Hòn Nội Nha Trang. Goodmorning Travel chúc quý khách có những chuyến du lịch Nha Trang vui vẻ, Hạnh Phúc. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến những dịch vụ của công ty.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN
vote

Tin liên quan

Du lịch Nha Trang 2023 ăn hải sản ở đâu là tuyệt vời nhất?

Du lịch Nha Trang 2023 ăn hải sản ở đâu là tuyệt vời nhất?

11/05/2023 Goodmorning Travel

Nhà hàng hải sản khi đi du lịch Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các du khách khi đến tham quan thành phố biển xinh đẹp này. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Nha Trang...

Du lịch các đảo Nha Trang HOT HIT 2023 mới nhất

Du lịch các đảo Nha Trang HOT HIT 2023 mới nhất

05/03/2022 Goodmorning Travel

1. Review các đảo ở Nha Trang 1.1. Đảo Hòn Tre - Vạn trải nghiệm trong một điểm đến Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang với diện tích lên đến 32,5 km2, có vị trí cách thành...

Hòn Miễu nét đẹp vui chơi ở Vịnh Nha Trang

Hòn Miễu nét đẹp vui chơi ở Vịnh Nha Trang

26/01/2021 Đặng Khánh Hòa

Hòn Miễu hay còn được gọi là đảo Bồng Lai/Trí Nguyễn, có diện tích khoảng 1.3 km² và là đảo gần bờ nhất trong số các đảo thuộc vịnh Nha Trang. Vì vậy ở đây có dân cư khá đông đúc,...

Nội dung bài viết
Goodmorning Travel