kinh nghiệm đi vườn nho Ninh Thuận

Đăng bởi Đặng Khánh Hòa vào lúc 24/12/2020

Đến với vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió mà bạn chưa một lần bước tới những khu vườn nho để tận hưởng sản vật nho Ninh Thuận chứ danh đất Việt, chưa một lần nếm những sản phẩm từ nho nơi đây quả là một điều thiếu sót đấy nhé.Vườn Nho Ninh Thuận là tên gọi chung của của những khu vườn chồng nho ở Ninh Thuận và diều đặc biệt là họ cho phép khách du lịch tham quan và thưởng thức ngay tại vườn đấy.

Nếu bạn chưa biết phải lựa cho chuyến đi của mình thì hãy lựa chọn tour Hang rái -Vĩnh Hy -Bình Hưng 1 ngày bên công ty Goodmorning Travel, chúng em sẽ sẵn sàng phụ vụ tận tình và mang đến sự hài lòng cho các bạn nhé.

Đi đến vườn nho Ninh Thuận.

Nằm trong chương trình tour Hang rái -Vĩnh Hy -Bình Hưng một ngày  bạn sẽ di chuyển đoạn tổng đi 140km di chuyển từ Nha Trang đi và lại tới Nha Trang nhé.

Từ Nha Trang đi bạn di chuyển từ con đường đại lộ Nguyễn Tất Thành bạn sẽ băng qua cung đường đèo Cù Hin đến Bãi Dài rồi từ đó ta cùng nhau ra đến quốc lộ 1A di chuyển đến ranh giới haib tỉnh Khánh Hòa và di chuyển vào cung đường Bình Hưng Vĩnh Hy. Sau đó cùng nhau ta di chuyển trên con đường đèo 702 ta đến với vườn nho Thái An -thôn Thái An -Vĩnh Hải -Ninh Thuận.

Vườn Nho Thái An có gì.

Nằm trong khu bảo tồn sinh thái Núi Chúa vườn nho thôn Thái An là nơi để bạn đi tìm những cảm xúc chìm đắm trong tâm hồn sau những ngày sống trong cô đọng. Đến với nơi đây bạn sẽ lạc vào khu vườn nho với những chùm nho nặng trĩu quả. Thả hồn vào màu xanh của tán lá cây xanh thắm, tự tay hái thưởng thức những trái nho hay chùm nho bạn hái,hay cảm giác tuyệt vời nhất là ngồi nhâm nhi những sản phẩm cùng những người thân của mình mà khó nơi đâu có được như ở nơi đây. 

Trong không gian thoáng mát bình lặng của con người và cây cối, ngồi thẩn thở thưởng thức hương thơm của những của những quả nho thoang thoảng trong gió khẽ đưa trong những tia nắng lọt qua nhũng tán lá là cảm giác mà nhiều người mong ước của nhiều người sau thời gian làm việc vất vả.

Hay cùng nhau đơn giản có những bức ảnh sống ảo dù là ảnh đứng hay ngồi, nghiêm túc hay lập dị thì nơi đây với ánh sáng chiếu vào những lá hay những quả nho thơm ngon luôn cho bạn có những bức ảnh sống ảo tuyệt vời cùng nhau đấy nhé.

Đến du lịch tham quan vào thời gian nào?

Thời điểm hợp lý cho một chuyến tham quan vườn nho Thái An kết hợp cùng với những điểm khác tại Vĩnh Hy từ tháng 2 cho đến tháng 9. Đây là thời điểm các vườn nho bắt đầu thu hoạch dần và chăm sóc những lứa nho mới. Quan trọng, đây là khoảng thời gian mà Ninh Thuận nhiều nắng, ít mưa và đặc biệt là không có gió mạnh.

Thông tin tham quan vườn nho Thái An.

-Địa chỉ: Điểm du lịch vườn nho Thái An – thôn Thái An – xã Vĩnh Hải – huyện Ninh Hải – tỉnh Ninh Thuận

-Giờ mở cửa: 7h30 – 17h30 hàng ngày

-Giá vé: miễn phí

-Giá sản phẩm từ nho:

  • Nho tươi loại I (từ khoảng 50.000 vnđ/ 1kg)
  • Nho tươi loại II (từ khoảng 40.000 vnđ/ 1kg)
  • Nho tươi loại III (từ khoảng 30.000 vnđ/ 1 kg)
  • Mật nho: 60.000 vnđ/ 1chaigRượu nho: 50.000 vnđ/ 1 chai
  • Nho rim: 50.000 vnđ/ 1 hũ
  • Nho khô: 50.000 vnđ/ 1 hũ

Những điều cần lưu ý khi tham quan:

-Hãy luôn là khách du lịch văn minh đi đến đâu đừng xả rác nhé.

-Nghe đầy đủ hướng dẫn trước khi vào vườn nho của hướng dẫn viên hay nhân viên tại đây về cách hái và những lưu ý tại đây nhé

-À để đảm bảo có những bức ảnh đẹp bạn nên đem theo sạc dự phòng nhé.

- Giá nho tươi và các sản phẩm làm từ nho tại vườn nho Thái An đôi lúc sẽ thay đổi lên xuống do ảnh hưởng mùa vụ, bạn nên chú ý điều này. Ngoài ra tại các vườn nho Thái An bạn có thể mua những sản phẩm khác như hành, tỏi và mức rau câu.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Goodmorning Travel xin chào quý khách
close nav