HANG RÁI NINH THUẬN

Đăng bởi nguyễn thị Quỳnh Như vào lúc 16/11/2019

Hang Rái Ninh Thuận nằm ở phía Nam vịnh Vĩnh Hy thuộc tỉnh Ninh Thuận. Sở dĩ được gọi là Hang Rái vì trước kia đây là hang có nhiều loại rái cá sinh sống và có cây rái có thể chiết lấy dầu sơn tàu thuyền để chống thấm. Hang Rái được tạo nên từ những tảng đá nhiều hình thù kỳ quái độc đáo xếp chồng lên nhau, tạo ra vô số hang động lớn nhỏ đẹp mắt. Hang Rái Ninh Thuận ẩn hiện trong làn nước biển xanh ngắt, đặc biệt đây chính là một rạn san hô cổ hóa thạch khoảng 6000 năm. Để ra được phía ngoài, tới khung cảnh đẹp nhất của hang rái bạn sẽ phải thật sự cẩn thận bước qua những tảng đá trơn trượt. Trên những vách đá của rạn san hô cổ đã bị nước biển bào mòn theo thời gian, để lại những hình khối kỳ vĩ ấn tượng. Sau khi vượt qua những tảng đá trơn trượt đó, bạn sẽ thấy có những hồ nước trong vắt, lạnh và cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Hang Rái ẩn hiện trong biển tạo nên một thác nước nho nhỏ trên biển độc nhất vô nhị tại Hang Rái Ninh Thuận. 

Hang Rái Ninh Thuận.
Cảnh đẹp ở Hang Rái Ninh Thuận thay đổi theo ánh mặt trời. Cảnh đẹp nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn. khi bình minh lên, lúc này cảnh Hang Rái Ninh Thuận được nhuộm một màu hồng mộng mơ. khi hoàng hôn xuống màu sắc cảnh Hang Rái đổi thành màu tím lãng mạng nên thơ. Với cảnh đẹp tự nhiên kỳ vĩ cùng với một vài đàn cá tung tăng của Hang Rái Ninh Thuận sẽ tạo cho bạn cảm giác như lạc vào chốn tiên cảnh của một câu chuyện cổ tích nào đó. 

Hang Rái chốn bồng lai tiên cảnh
Để đến được Hang Rái Ninh Thuận bạn có thể di chuyển bằng phương tiện như ô tô xe máy từ Nha Trang  đến Phan Rang rồi đến vịnh Vĩnh Hy thuộc xã Vĩnh Hải tỉnh Ninh Thuận. Trên đường đi bạn sẽ đi ngang qua cung đường biển Vĩnh Hy, là một trong những cung đường đẹp nhất miền Trung. Khoảng thời gian đẹp nhất bạn nên đi tham quan Hang Rái Ninh Thuận là từ tháng 1 đến tháng 9. Đường vào Hang Rái rất dễ đi, phía ngoài có biển thông báo rõ ràng. Đừng bỏ lỡ Hang Rái Ninh Thuận, điểm tham quan như chốn bồng lai tiên cảnh. 

​​​​​

BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi và nhắn tin Zalo Goodmorning Travel Gọi tư vấn điện thoại Goodmorning Travel
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Goodmorning Travel xin chào quý khách
close nav