Các hạng phòng nghỉ tại Vinpearl Discovery 2 Nha Trang

Vinpearl Discovery 2 Nha Trang gồm 138 biệt thự với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo, như một ngôi làng nghỉ dưỡng xinh đẹp, làm thỏa mãn khách du lịch yêu thích nghỉ dưỡng khám phá.

phòng vinpearl resort nha trang

Giá phòng Combo từ 800.000-2.000.000/1nguoi tùy thời điểm

Khu villas: gồm villa 2 phòng ngủ, villa 3 phòng ngủ và villas 4 phòng ngủ.

  • Villa 2 phòng ngủ (Villa 2-bedroom): có diện tích khoảng 190 m2, hướng hồ bơi/ hướng vườn. Phòng tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.
  • Villa 3 phòng ngủ (Villa 3-Bedroom): có diện tích 220 m2, gồm 2 giường đôi và 1 giường đơn, phòng phòng tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.

+ Villa 3 phòng ngủ hướng vườn/ hồ bơi: tầm nhìn hướng vườn/ hướng hồ bơi.

+ Villa 3 phòng ngủ hướng biển: có tầm nhìn hướng biển.

  • Villa 4 phòng ngủ (Villa 4-bedroom): có diện tích 320 m2, hướng vườn. Phòng tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.
  • Villa 4 phòng ngủ hướng biển (Villa 4-bedroom Beach/ Ocean View): có diện tích 290 m2, hướng biển. Phòng tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.

Sức chứa của các villa:

  • Villa 2 phòng ngủ (Villa 2-bedroom): 4 người lớn + 4 trẻ em dưới 12 tuổi
  • Villa 3 phòng ngủ (Villa 3-Bedroom): 6 người lớn + 6 trẻ em dưới 12 tuổi
  • Villa 4 phòng ngủ (Villa 4-bedroom): 8 người lớn + 8 trẻ em dưới 12 tuổi

Khu villa resort vinpearl nha trang

Vinpearl resort Nha Trang

KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG TẠI VINPEARL NHA TRANG RESSORT

Khi đi du lịch Nha Trang vào những mùa thấp điểm, Vinpearl resort thường tung ra các chương trình khuyến mại với các combo giá siêu rẻ. Quý khách có thể tham khảo giá mùa thấp điểm dưới đây.

Giá phòng Combo từ 800.000-2.000.000/1nguoi tùy thời điểm

LÀM SAO ĐỂ SĂN ĐƯỢC CÁC COMBO GIÁ RẺ CỦA VINPEARL RESORT?

Rất khó cho khách du lịch khi muốn có combo giá rẻ trực tiếp từ Vinpearl Resort. Thông thường cách đơn giản nhất là Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý có giá combo rẻ với thủ tục đặt phòng hoặc villa rất nhanh gọn. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng muốn được trải nghiệm du lịch sang chảnh. 

ĐẶT PHÒNG RESORT VINPEARL NHA TRANG NHƯ THẾ NÀO?

Khi đi du lịch Nha Trang, muốn kiểm tra giá phòng và đặt phòng của Resort Vinpearl Nha Trang nói riêng và Vinpearl resort nói chung.

Các bạn có thể kiểm tra và đặt phòng trên các trang mạng uy tín như: Agoda, booking.com, Tripadviser, My tour, TripI, Dinogo, Chudu24...

Hoặc thông qua các đại lý du lịch uy tín như: Goodmorning Travel.vn, goodmorning travel.net, NT travel, Việt Nam tôi travel....Với thủ tục thanh toán nhanh gọn và được tư vấn, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên.

Để có một trải nghiệm sang chảnh trong chuyến đi Nha Trang của mình.  Goodmorning Travel hi vọng chia sẻ vài kinh nghiệm cách săn và đặt combo giá rẻ của Vinpearl resort để Các bạn tham khảo, để có chuyến du lịch Nha Trang vui vẻ, thú vị rồi nhé.

Các bạn cũng có thể áp dụng với các resort cao cấp khác như: Movempick, Radison Blue, Alma, Ninh Van bay...

Ngoài ra Còn nhiều điểm tham quan vòng thành phố Nha Trang, mấy điểm gần gần như: Hòn Chồng, tháp Bà, nhà thờ Đá, tháp Trầm Hương, chùa Long Sơn, Viện Hải Dương Học...Các bạn còn dư thời gian có thể tham quan thêm cho biết. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch Nha Trang thật là thú vị nhé.